GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC CHILDCARE ( 6 THÁNG – 15 THÁNG TUỔI)

Đăng ngày: 25/09/2020 Lượt xem: 418

Bác Amon xin kính chào Quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo!

Bác Amon vô cùng trân quý, biết ơn và tự hào khi có hàng ngàn Quý phụ huynh và các con học sinh và các thầy cô giáo luôn đồng lòng cùng đích đến với Amon. Bước sang năm thứ 5, đến nay Amon đã, đang khẳng định được năng lực, chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ mỗi ngày với CSVC của Amon ngày một hiện đại với ngôi trường đầy ánh sáng và cảnh quan rực rỡ: từ diện tích phòng học, đồ dùng đồ chơi của từng lớp cho tới các hoạt động trải nghiệm thực tế phong phú, hấp dẫn điều này làm cho các bé rất vui và thích đến trường. Hơn thế nữa, mỗi ngày đến lớp các cháu luôn được các cô giáo đón nhận với tình cảm ân cần, trìu mến, sự nhẹ nhàng, cởi mở của các cô làm các bậc phụ huynh ngày một yên tâm hơn khi gửi con đến trường mỗi ngày.

Bắt đầu từ năm học 2020 – 2021 Team Amon đồng lòng quyết tâm tổ chức mở rộng chương trình học bằng khóa học ChildCare đón các bé từ 6 tháng tuổi đến 15 tháng tuổi để chăm sóc các con để giúp bố mẹ yên tâm đi làm, để các con luôn được người mẹ thứ 2 có đầy đủ phẩm chất, năng lực chuyên môn chăm sóc các con thay vì thay vì các con ở nhà với những người giúp việc chỉ trông trẻ mà không chăm sóc và giáo dục các con theo phương pháp giáo dục sớm.

GYM7

A. Các bé sẽ được gì khi tham gia các khóa học ChildCare tại Amon

 • Bé chủ động, khám phá, sáng tạo trong môi trường Amon được thiết kế và xây dựng và sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên với các thiệt bị học tập an toàn và hiện đại, lớp học tràn đầy không khí tự nhiên với các tiêu chí: yêu thương, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, tôn trọng, kết nối cho con những trải nghiệm tuyệt vời trong giai đoạn đặc biệt quan trọng hình thành trí tuệ, nhân cách, tình cảm xã hội của trẻ.
 • Bé có chế độ ăn dinh dưỡng đầy đủ, yêu thích, hào hứng với việc ăn uống, kỹ năng tự xúc ăn thông qua chương trình ăn dặm 3 trong 1 do chuyên gia dinh dưỡng xây dựng thực đơn. Đây là phương pháp kết hợp giữa ăn dặm chỉ duy, ăn dặm kiểu Nhật, và ăn dặm truyền thống. Amon tự hào có nhiều bố mẹ rất quan tâm và yêu thích các món ăn Healthy đặc trưng của Amon, luôn yên tâm gửi con ở trường và thực sự tin tưởng cho trẻ sử dụng sữa hạt và các sản phẩm từ hạt của Amon mỗi ngày. Với các bé dùng sữa mẹ, bố mẹ có thể gửi sữa mẹ tới trường để các cô hâm nóng, với sữa bột các cô đảm bảo pha đúng tỉ lệ và vệ sinh.
 • Bé có cơ hội được học chương trình giáo dục sớm chuyên sâu dành cho lứa tuổi 6- 15 tháng tuổi. Phương pháp giáo dục trẻ bằng trải nghiệm thực tế của Amon là sự kết hợp có lựa chọn giữa một bên là các trường phái giáo dục não bộ phát triển tiềm năng con người như phương pháp Glenn Doman, Shichida, Montessori … tôn trọng tốc độ, sự chủ động khám phá và đưa ra quyết định của trẻ để tạo nền tảng vững chắc cho con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn trẻ.
 • Bé có cơ hội phát triển ngôn ngữ vượt trội: Bé thường xuyên được giao tiếp với nhiều thầy cô bạn bè cùng lứa tuổi giúp trẻ nhanh biết nói, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn các bạn cùng lứa tuổi khi ở nhà. Chương trình được phát triển đồng đều cả ngôn ngữ tiếp nhận và biểu đạt. Đây là giai đoạn vàng để bé phát triển ngôn ngữ, nếu trẻ nhận được các kích thích về ngôn ngữ một cách tích cực, trẻ sẽ phát triển khả năng nói sớm và tốt, vốn từ vựng phong phú và khả năng diễn đạt linh hoạt. Ngôn ngữ tiếp nhận được phát triển mạnh thông qua việc tương tác, giao tiếp thường xuyên của giáo viên và người chăm sóc trực tiếp với trẻ. Trẻ luôn được trải nghiệm đa giác quan với các sự vật, hiện tượng đồng thời được cung cấp ngôn ngữ nói đi kèm để hiểu được ý nghĩa của các từ hoặc các câu. Trẻ cũng được tắm mình trong môi trường ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ với các bài hát, bài thơ, câu chuyện phù hợp với từng độ tuổi, từ đó tăng vốn từ vựng và năng lực hiểu ngôn ngữ.
 • Bé có cơ hội phát triển nhận thức: Ở lứa tuổi này tuổi sẽ phát triển nhận thức thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế phong phú khám phá về bản thân và khả năng điều khiển cơ thể; nhận biết về mọi thứ ở môi trường xung quanh và tìm hiểu công dụng, tính chất của các đồ vật; bước đầu tập phân loại, ghép hình, ghép nhóm, tìm đôi; tập sử dụng các công cụ để thao tác với đồ vật; rèn luyện các hoạt động đòi hỏi sự quan sát, trí nhớ tốt và trả lời các câu hỏi mang tính tư duy.
 • Bé có cơ hội phát triển vận động thể chất với My Gym (Bản quyền của Mỹ) theo độ tuổi với các giảng viên giàu kinh nghiệm bao gồm các bài tập Gym đều đặn, giúp trẻ ăn khỏe, ngủ sâu và ngon giấc hơn, nâng cao thể trạng, và tăng cường sức đề kháng. Các bài tập mát xa giúp trẻ có sức khỏe tốt, phát triển não bộ và tăng cường sự giao lưu và gắn kết giữa cha mẹ và trẻ. Các cha mẹ cũng sẽ được tập huấn về mát xa cho trẻ và có thể cùng mát xa trẻ hằng ngày ở nhà. Các bài tập vận động sớm cũng được cung cấp mang tính cá nhân hóa để khuyến khích trẻ phát triển các khả năng vận động thăng bằng, sự linh hoạt và dẻo dai của cơ thể.
 • Bé được phát triển thẩm mỹ với cảm thụ âm nhạc: Bé được thỏa sức sáng tạo trong thế giới âm nhạc của các bài hát, nhịp điệu cũng như được tiếp xúc với các nhạc cụ phong phú. Âm nhạc cũng là một loại ngôn ngữ và các trẻ đều có thể hiểu được thứ ngôn ngữ đó nếu được tiếp xúc với nó một cách chân thực, hứng thú với đủ thời gian, cường độ, tần suất. Chương trình âm nhạc được thiết kế phong phú với những thể loại nhạc từ giao hưởng thính phòng đến truyền thống, dân gian, hát ru, hoặc nhạc hiện đại, vui nhộn…
 • Bé có cơ hội phát triển tình cảm xã hội: Sự yêu thương, tôn trọng của những người chăm sóc trực tiếp là cơ sở nền tảng để trẻ cảm nhận thế giới này an toàn, đón nhận mình và từ đó tự tin để vươn ra khám phá xung quanh Trẻ được tương tác tích cực, cảm thấy an toàn, tự tin, cảm thấy được tôn trọng. Trẻ được học cách chia sẻ, chờ đến lượt, đối xử nhẹ nhàng với mọi người, học cách kết bạn và chơi với bạn. Trẻ cũng sẽ học được cách ghi nhận cảm xúc của mình, của người khác và thể hiện các cảm xúc một cách tích cực thông qua sự làm gương và đặt giới hạn của giáo viên.

GYM10

B. Độ tuổi của bé tham gia khóa học Hệ Chilcare

 • Lớp Star: Dành cho bé 6 tháng đến 8 tháng.
 • Lớp Rainbow: Dành cho bé từ 8 tháng đến 12 tháng
 • Lớp Sky: Dành cho bé từ 12 tháng đến 15 tháng

C. Cô giáo của bé như thế nào?

Các cô là những “người mẹ thứ hai ở trường” đã có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Các cô yêu các con với trái tim của người mẹ, chăm sóc, dạy dỗ các con với kiến thức chuyên môn cao dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Các cô  là những giáo viên được đào tạo thấu hiểu tâm lý và đặc điểm phát triển của lứa tuổi, quan tâm đến sức khoẻ tinh thần cuả các con, hỗ trợ các con phát triển mỗi ngày. Các cô còn tư vấn cho bố mẹ cách thức phối hợp với nhà trường để chung tay chăm sóc các con.

Số lượng cô giáo và số lượng bé trong một lớp: Một lớp có 10 – 12 bé/ 4 giáo viên (3 cô trông lớp, 1 giáo viên năng khiếu)

D. Mức học phí dành riêng cho bé khi tham gia khóa học ChildCare: 6.400.000 đ/ tháng (từ thứ 2 đến thứ 6)- Năm học 2020- 2021: Giảm 10% học phí + Giảm 5% cho nhóm 3 học sinh + 10% cho con thứ hai khi cả hai cùng học + Giảm 5% cho học sinh có anh, chị đã học tại Amon => 6.400.000 – 1.280.000 (-20%) = 5.120.000 đ/ tháng.

Tiền ăn: 55.000đ/ ngày/ 5 bữa.

Quy định về Chính sách tài chính được niêm yết tại: http://amon.edu.vn/chinh-sach-tai-chinh.html

E. Bé đạt được gì sau khóa học ChildCare?

Bé sẽ có nền tảng vững chắc nhất về thể chất, trí tuệ và tâm hồn để trẻ lớn lên với một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, sẵn sàng thích ứng với mọi sự thay đổi, có khả năng phục hồi, khả năng nhìn nhận, tổng hợp và giải quyết vấn đề tốt, luôn sáng tạo và vươn lên trên nền tảng của những tâm hồn trong sáng, thánh thiện và tràn đầy tình yêu thương.

   AMON KINDERCARE

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: