Hệ Song Ngữ và Song Ngữ Montessori

Đăng ngày: 03/05/2019 Lượt xem: 1112

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE luôn hoan nghênh và sẵn sàng cung cấp tới bạn các thông tin về chúng tôi như cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, chương trình dinh dưỡng…Bạn vui lòng tới phòng Tuyển sinh của AMON KINDERCARE để chúng tôi có thể đón tiếp.

Thông tin chương trình học, cơ vật chất, đội ngũ giáo viên: http://amon.edu.vn/amon-kindercare-tuyen-sinh.html

Chương trình tham quan Amon Kindercare cho phụ huynh:

Trong khi thăm quan trường dưới sự hướng dẫn của phòng Tuyển sinh, xin bạn vui lòng lưu ý:

* Quan sát trẻ và không nói chuyện làm trẻ mất tập trung. Bạn ở đây để quan sát một lớp học hoàn toàn tự nhiên.

* Quan tâm trước nhất của chúng tôi là trẻ và chúng tôi đề nghị rằng bạn không nên nói chuyện với các giáo viên để họ có thể tập trung vào việc quan sát trẻ. Trong trường hợp giáo viên có cơ hội nói chuyện với bạn, giáo viên sẽ làm thế. Chúng tôi hi vọng bạn có thể ở lại sau giờ học và hỏi giáo viên tất cả những gì bạn muốn.

* Nếu trẻ tiếp cận bạn, hãy tỏ ra thân thiện và trả lời các câu hỏi mà trẻ có thể hỏi bạn với giọng thật nhẹ nhàng. Chúng tôi không khuyến khích các cuộc nói chuyện mà có thể gây ngắt quãng giờ học.

Cung cấp cho trẻ chương trình “Làm quen” cho bé:

Để đảm bào sự tôn trọng và công bằng đối với tất cả các trẻ, nhà trường luôn chào đón các bậc phụ huynh cùng con vào làm quen với cô và lớp học phù hợp với độ tuổi của con vào từ 15h30 mỗi ngày.

Một số kinh nghiệm giúp trẻ mới đi học làm quen, hòa nhập với môi trường Amon Kindercare: http://amon.edu.vn/kinh-nghiem-giup-tre-moi-di-hoc-hoa-nhap-nhanh-chong.html

Đăng ký: bạn vui lòng điền mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Làm quen tại phòng Tuyển sinh và Nhà trường sẽ thông báo tới bạn về thời gian bắt đầu chương trình cũng như lớp học mà trẻ sẽ tham gia.

Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí.

—————————————————————————————————————————————

Chính sách tài chính năm học 2019-2020.
1. Phí nhập học: Chỉ đóng một lần duy nhất trong suốt qua trình trẻ học liên tục tại trường Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.
2. Phí hỗ trợ cơ sở vật chất: là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học. Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.
3. Phí hỗ trợ học liệu học phẩm: là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học. Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào. Bao gồm chi phí để trang bị dụng cụ học tập trong lớp (sách vở, bút, nguyên liệu, học liệu, đồ dùng trực quan,…) cho các lĩnh vực toán học, ngôn ngữ, nghệ thuật, thực hành cuộc sống,… tài liệu và các học phẩm đặc thù của chương trình học.
4. Phí thăm quan dã ngoại và tổ chức sự kiện: là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học. Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.
5. Tiền ăn: 45.000.000 VND/ 5 bữa/Ngày
6. Học Phí
Hệ song ngữ: 3.700.000 VNĐ/tháng
Hệ song ngữ Montessori: 4.800.000 VNĐ/tháng
Hệ song ngữ Montessori Plus: 5.200.000 VNĐ/tháng
Hệ Quốc tế: 7.500.000 VNĐ/tháng ( Giáo viên bản ngữ chủ nhiệm lớp học)
Đối tượng: trẻ từ 4 tuổi trở lên Học phí đã bao gồm các môn học (được phân bổ theo từng hệ): Giáo dục sớm Glenn Doman- Montessori –Nghệ thuật với Reggio Emillia, Tiếng Anh với GVNN-Đàn Piano – My Gym – Nấu ăn – Kỹ năng sống – Chơi nước …và Chương trình của Bộ giáo dục.
7. Các khoản phí được miễn phí:
– Phí hỗ trợ các môn năng khiếu: Bao gồm các môn học các môn học: Tiếng Anh với GVVN – Cảm thụ âm nhạc – Toán UCMAS – Võ –Yoga – Aerobic…. – Phí hỗ trợ phí trông con ngày thứ 7 – Phí hỗ trợ “Chương trình chuẩn bị tâm thế vào lớp 1: Chương trình do Giáo viên trường Newton giảng dạy
– Phí hỗ trợ phần mềm Littlelives: Hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu Singapore được công nhận bởi Vụ mầm non Singapore ( Early Childhood Development Agency) và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (Asosiation for Early Childhood Educators) giúp phụ huynh theo dõi sức khỏe, hoạt động học tập của trẻ. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận văn phòng để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãy cho con bạn có cơ hội phát triển toàn diện tại Amon Kindercare thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Q

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: