Thông tin tuyển sinh

Đăng ngày: 22/02/2018 Lượt xem: 4506

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE luôn hoan nghênh và sẵn sàng cung cấp tới bạn các thông tin về chúng tôi như: Cơ sở vật chất: http://amon.edu.vn/co-so-vat-chat.html, đội ngũ CBGV, NV: http://amon.edu.vn/doi-ngu-giao-vien.html, chương trình giáo dục: http://amon.edu.vn/chuyen-muc/amon#, chương trình dinh dưỡng: http://amon.edu.vn/amon-kindercare-thuc-don-thang-7.html, chương trình ngoại khóa: http://amon.edu.vn/chuyen-muc/hoat-dong-ngoai-khoa

Liên hệ: http://amon.edu.vn/lien-he

Bạn vui lòng tới văn phòng Tuyển sinh của AMON KINDERCARE để chúng tôi có thể đón tiếp!

Chính sách tài chính năm học 2019-2020.
( Áp dụng từ 01/09/2019 – 01/09/2020)
I. CÁC KHOẢN THU THEO THÁNG
1. Học Phí
 • Hệ song ngữ: 3.700.000VNĐ/tháng
 • Hệ song ngữ Montessori: 4.200.000 VNĐ/tháng
 • Hệ song ngữ Montessori Plus: 5.200.000 VNĐ/tháng
 • Hệ Quốc tế: 7.500.000 VNĐ/tháng ( Giáo viên bản ngữ chủ nhiệm lớp học) Đối tượng: trẻ từ 4 tuổi trở lên
 • Học phí đã bao gồm các môn học (được phân bổ theo từng hệ): Giáo dục sớm Glenn Doman- Montessori –Nghệ thuật với Reggio Emillia, Tiếng Anh với GVNN-Đàn Piano – My Gym – Nấu ăn – Kỹ năng sống – Chơi nước …và Chương trình của Bộ giáo dục.
 • Trẻ nhập học mới trong khoảng thời gian từ ngày 01 – 14: Đóng học phí cả tháng ( 100%)
 • Trẻ nhập học mới trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến cuối tháng đóng học phí nửa tháng ( 50%)
 • Biểu phí năm học 2019 – 2020: Nhà trường thu học phí theo tháng, theo gói, không thu theo ngày.
 • Biểu phí trên được áp dụng cho các hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Biểu phí trên được xây dựng bao gồm cả những ngày nghỉ Lễ, Tết, nghỉ tổng kết năm học…theo quy đinh của nhà nước, ngành giáo dục.
STT Ngày nghỉ Số ngày
1 Tết Dương lịch 01 ngày
2 Tết Nguyên đán 08 ngày
3 Ngày Giỗ tổ Hùng Vương 01 ngày
4 Ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động 02 ngày
5 Ngày Quốc khánh 01 ngày
6 Ngày tổng kết năm học 02 ngày
Tổng số ngày nghỉ/ năm 15 ngày
2. Các khoản phí được miễn phí:
 • Phí hỗ trợ các môn năng khiếu: Bao gồm các môn học các môn học: Tiếng Anh với GVVN – Cảm thụ âm nhạc – Toán UCMAS – Võ –Yoga – Aerobic….
 • Phí hỗ trợ phí trông con ngày thứ 7
 • Phí hỗ trợ “Chương trình chuẩn bị tâm thế vào lớp 1: Chương trình do Giáo viên trường Newton giảng dạy
 • Phí hỗ trợ phần mềm Littlelives: Hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu Singapore được công nhận bởi Vụ mầm non Singapore ( Early Childhood Development Agency) và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (Asosiation for Early Childhood Educators) giúp phụ huynh theo dõi sức khỏe, hoạt động học tập của trẻ. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận văn phòng để biết thêm thông tin chi tiết.
3. Tiền ăn (đã bao gồm tiền chăm sóc bán trú): 40.000đ – 50.000đ/ 5 bữa/Ngày (tùy từng cơ sở). Mời bố mẹ tham khảo thực đơn cầu vồng theo đường link sau: ………………
II. CÁC KHOẢN PHÍ ĐÓNG THEO NĂM (Đóng ngay sau khi nhập học và không hoàn lại)

1. Phí nhập học: Chỉ đóng một lần duy nhất trong suốt qua trình trẻ học liên tục tại trường Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.

2. Phí hỗ trợ cơ sở vật chất: là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học. Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.
3. Phí hỗ trợ học liệu học phẩm: là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học. Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào. Bao gồm chi phí để trang bị dụng cụ học tập trong lớp (sách vở, bút, nguyên liệu, học liệu, đồ dùng trực quan,…) cho các lĩnh vực toán học, ngôn ngữ, nghệ thuật, thực hành cuộc sống,… tài liệu và các học phẩm đặc thù của chương trình học.
4. Phí thăm quan dã ngoại và tổ chức sự kiện: là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học. Không chuyện nhượng, không hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.
 III. QUY ĐỊNH VỀ ĐÓNG HỌC PHÍ
 •  Thời gian: Thu học phí và tiền ăn từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng.
 • Học phí hàng tháng được thu cả tháng từ ngày 1 đến 30,31 hàng tháng (bao gồm cả các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước) học phí không thu theo ngày
 • Hàng tháng phụ huynh sẽ ký xác nhận số ngày đi học bao gồm cả thứ 7, (phí trả muộn) của con vào sổ điểm danh của GVCN  hoặc phần mền Little Lives và nhà trường sẽ xác nhận số ngày nghỉ của học sinh hàng tháng.
 • Nhà trường sẽ cộng dồn số ngày đi học bao gồm cả thứ 7của trẻ trong 1 kỳ học/lần và trả lại tiền ăn vào cuối mỗi kỳ học vào tháng 6 và tháng 1 hàng năm Hàng tháng nhà trường sẽ gửi thông báo đóng học phí vào các ngày 30/31 tháng trước, ngày 4,7,10,15 vào địa chỉ gmail hoặc tin nhắn trả phí của phụ huynh học sinh.
 • Phụ huynh đóng học phí muộn cho con sau 10 ngày kể từ ngày 5 hàng tháng so với quy định, nhà trường thu phí đóng học muộn 50.000 đ/ ngày.
 • Khi học sinh bị ốm (đặc biệt nếu mắc các bệnh lây nhiễm), đề nghị phụ huynh chăm sóc các con tại nhà, tuyệt đối không đưa con đến trường và phải thông báo cho GVCN (kèm kết quả khám bệnh của bác sỹ), phối kết hợp chặt chẽ với nhà trường để chăm sóc các con được chu đáo. Nhà trường sẽ không hoàn lại học phí khi học sinh nghỉ học do bị ốm.
 • Chương trình ghép nhóm trên toàn hệ thống: Phụ huynh có 1 con đã làm thủ tục giữ chỗ, hoặc đã làm thủ tục tài chính nhập học mà giới thiệu được thêm 2 học sinh mới chưa làm thủ tục giữ chỗ hoặc chưa làm thủ tục hành chính , tài chính nhập học tại Amon, khi giảm trừ sẽ được giảm 5% trên tổng học phí khi cả ba học sinh có cùng thời điểm học chính thức và không áp dụng với con thứ 2. Phí ghép nhóm sẽ được hoàn trả cho phụ huynh sau 2 tháng kể từ khi bạn cuối cùng đi học. Thời gian được hưởng chương trình ghép nhóm đến hết tháng 8/2020. Trong trường hợp tuyển sinh cho năm học mới thì phí giảm trừ ghép nhóm được tính từ 01/09/2020 đến 31/08/2021.
 • Con thứ hai: Phụ huynh có 2 con học cùng một thời điểm, thì học phí của con thứ 2 sẽ được giảm 10% so với mức học phí thông thường.
 • Dịch bệnh, thiên tai: Khi có công văn của Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà Nội cho phép học sinh tạm nghỉ học từ 10 – 15 ngày do dịch bệnh hoặc thiên tai thì nhà trường sẽ miễn giảm 10% học phí thực thu/1 tháng/1 học sinh vào tháng được nghỉ hoặc tổ chức học bù vào kỳ nghỉ hè theo hướng dẫn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội thì học phí được thu đầy đủ vào tháng được nghỉ và không thu phí trong thời gian học bù (trong trường hợp phụ huynh không đóng học phí đầy đủ trong tháng được nghỉ do dịch bệnh, thiên tai do nhà nước quy định thì không được miễn phí trong thời gian học bù)
 • Phí giữ chỗ dành cho học sinh mới và học sinh tạm nghỉ: Phụ huynh vui lòng đọc kỹ, tìm hiểu kỹ các thông tin trên. Nhà trường sẽ không trả lại phí giữ chỗ, khi phụ huynh đã làm thủ hành chính cho con mà chưa cho con đi học. Phí giữ chỗ không được chuyển cho người khác. Phí giữ chỗ này sẽ được thanh toán vào các khoản phí của tháng đầu tiên  khi con đi học. Trong trường hợp khi con chưa đi học ngay, nhà trường sẽ bảo lưu phí giữ chỗ trong vòng 90 ngày kể từ ngày giữ chỗ kể từ ngày giữ chỗ.

IV. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC TRẢ LẠI TIỀN ĂN CHO MỖI KỲ HỌC

 • Tiền ăn (đã bao gồm tiền chăm sóc bán trú) được thu và trả lại theo ngày: 40.000 đ – 50.000đ/ ngày (bằng với mức thu tùy từng cơ sở)
 • Không thu và trả lại theo bữa. Khi học sinh nghỉ học, phụ huynh không nhắn tin xin phép trước 7h30 sáng, thì nhà trường sẽ không thanh toán lại tiền ăn ngày hôm đó.
 • Các khoản phí trông muộn thu 1 kỳ học/lần vào ngày trả lại tiền ăn.

V. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC TẠM NGHỈ 

 • Học sinh nghỉ học trong tháng, nhà trường không thanh toán lại học phí.
 • Khi học sinh nghỉ học cả tháng (30 – 31 ngày/tháng), nhà trường không thu học phí, tiền ăn của tháng đó.
 • Trẻ nghỉ từ 1 tháng trở lên (từ ngày 1 đến ngày 30, ngày 31 tháng đó hoặc  28 – 29 ngày vào tháng 2) phải đóng phí giữ chỗ 3.000.000 đồng (Phí giữ chỗ này sẽ được thanh toán vào các khoản phí của tháng đầu tiên  khi con đi học trở lại) và phải có đơn xin phép nghỉ học và được xác nhận của Ban giám hiệu nhà trường.
 • Những học sinh nghỉ học từ 1 tháng trở lên mà không đóng phí giữ chỗ, khi quay lại học thì sẽ làm lại thủ tục nhập học như học sinh mới khi còn chỗ!
 • Trong trường hợp giữ chỗ do chủ quan từ phía phụ huynh, khi con chưa đi học ngay, nhà trường sẽ bảo lưu phí giữ chỗ trong vòng 90 ngày kể từ ngày giữ chỗ kể từ ngày giữ chỗ. Trong trường hợp do dịch bệnh mà nhà nước công bố, phí này sẽ được bảo lưu đến khi Nhà nước công bố hết dịch kể từ ngày đóng phí giữ chỗ.
 • Trong 1 năm học, học sinh chỉ được giữ chỗ (tạm nghỉ) một lần, thời gian tối đa 90 ngày kể từ ngày giữ chỗ ( kèm theo phiếu xác nhận)
 • Khi học sinh tạm nghỉ có đóng phí giữ chỗ hay không phí giữ chỗ đều không được nhận lại phí hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, phí hỗ trợ học liệu học phẩm, phí hỗ trợ thăm quan và tổ chức sự kiện…
 • Trong trường hợp bố mẹ muốn con quay trở lại trường trước thời gian dự kiến đi học như nội dung đã ghi trong đơn bảo lưu này, thì bố mẹ vui lòng báo trước ngày đi học từ 10 đến 15 ngày bằng văn bản hoặc tin nhắn cho nhà trường.

VI. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THÔI HỌC

 • Khi phụ huynh cho con thôi học, phụ huynh cần báo trước cho nhà trường tối thiểu 15 ngày kèm theo đơn xin thôi học (theo mẫu của nhà trường)
 • Phụ huynh tới văn phòng trường làm các thủ tục thôi học để được hoàn lại tiền ăn thừa trong các tháng trước và hoàn trả các đồ dùng cá nhân của trẻ.
 • Học sinh nghỉ học từ 30 ngày trở lên (tháng 2 có 28 ngày) mà không làm các thủ tục nghỉ học theo quy định thì được coi là học sinh đã thôi học. Khi quay lại học thì sẽ làm lại thủ tục nhập học như học sinh mới khi còn chỗ.
 • Khi học sinh thôi học thì sẽ không được nhận lại phí hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, phí hỗ trợ học liệu học phẩm, phí hỗ trợ thăm quan và tổ chức sự kiện…

VII. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phụ huynh học sinh có thể nộp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Người thụ huởng: Lê Thị Huệ

+ Số tài khoản: …………………….Ngân hàng ………………………

Trường hợp chuyển khoản yêu cầu phụ huynh ghi rõ các thông tin sau kèm theo hình ảnh hóa đơn đã thanh toán:

Họ tên học sinh, năm sinh, tên lớp, tên cơ sở.

– Học phí năm học sau có thể được điều chỉnh 1 lần/ năm vào ngày 1 tháng 9 hàng năm & tăng không quá 10% một năm.

– Phụ huynh phải cho trẻ làm quen vào các buổi chiều từ 16h00 theo đúng quy trình và hoàn thành tất cả các thủ tục hành chính, tài chính theo yêu cầu của BGH nhà trường trước khi cho trẻ đi học chính thức. Sau đó nhà trường sẽ bàn giao học sinh cho cô giáo chủ nhiệm, cài camera, Little lives, Facebook nhóm lớp, gmail tại văn phòng trường và gửi các tài liệu học theo tuần.

Trong quá trình làm việc giữa hai bên, phụ huynh vui lòng đóng góp xây dựng cần đúng mực, được trực tiếp trao đổi với BHG nhà trường.Khi có những tình huống, sự việc ngoài mong muốn xảy ra giữa nhà trường và gia đình trong quá trình cho con đi học, BGH nhà trường đề nghị phụ huynh vui lòng đóng góp ý kiến có tính xây dựng, đúng mực, và được trao đổi trực tiếp với BGH nhà trường để cùng giải quyết theo hướng tích cực. Khi các thông tin cần được giải quyết mà chưa được làm sáng tỏ bởi pháp luật thì BGH cam kết không tiết lộ thông tin ra bên ngoài, đồng thời BGH đề nghị phụ huynh tuyệt đối không tiết lộ thông tin của nhà trường và gia đình ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến uy tín của hai bên. Trong trường hợp bên nào tiết lộ các thông tin cần giải quyết mà chưa được làm sáng tỏ bởi pháp luật ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến uy tín của bên còn lại, thì bên tiết lộ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

* Lưu ý: Ban giám hiệu nhà trường, bộ phận tuyển sinh, kế toán, thủ quỹ nhà trường có tránh nhiệm tư vấn cho phụ huynh kỹ càng trước khi nhập học đặc biệt trong các chiến dịch tuyển sinh và thực hiện nghiêm túc những quy định theo biểu phí năm học trên,theo quyết định tuyển sinh. Trong trường hợp Ban giám hiệu nhà trường, bộ phận tuyển sinh, kế toán, thủ quỹ làm không đúng quy định trên, thì phải bồi thường kinh phí thiếu hụt và chịu trách nhiệm trước nhà trường và pháp luật.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE rất mong nhận được sự ủng hộ tích cực của các bậc phụ huynh để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

Hà Nội, ngày 06 tháng 06 năm 2019

                                                                                             CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM GIÁM ĐỐC

( Đã ký )

                                                                                                                          LÊ THỊ HUỆ

1 2 3 4 5 6 6 7 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: