ĐỘI NGŨ CBGVNV LÀM VIỆC CÓ CAM KẾT

Đăng ngày: 16/05/2016 Lượt xem: 2818

ĐỘI NGŨ CBGVNV CHẤT LƯỢNG CAO, LÀM VIỆC CÓ CAM KẾT

Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên nhân viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Đặc biệt, Amon Kindercare có hệ thống quản lý cũng như là đội ngũ giáo viên nhân viên làm việc có cam kết với những mục tiêu đã đề ra với học sinh và phụ huynh.

Với quan điểm “Tạo ra giá trị tốt nhất cho trẻ và cộng đồng, làm việc theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Trách nhiệm, trung thực, sáng tạo, lạc quan, giàu lòng nhân ái và là đội ngũ làm việc vì những điều tốt đẹp.

Amon Kindercare tin rằng dù môi trường và khả năng có khác nhau nhưng với phương pháp phù hợp, mọi đứa trẻ đều có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Bằng việc phát triển kiến thức và kĩ năng chuyên môn, làm việc trên tinh thần hợp tác với các bé, với gia đình và cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các phương thức hiệu quả nhằm đảm bảo mọi đứa trẻ đều có cơ hội đạt được mục tiêu học tập.

Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các CBGVNV có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm, Amon Kindercare cũng luôn chào đón đội ngũ CBGVNV trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Đặc biệt, nội dung giáo dục của Amon Kindercare là chăm sóc và giáo dục tận tâm, học sinh luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo nuôi dưỡng trẻ bằng tình thương, giáo dục trẻ bằng trí tuệ, do vậy các CBGVNV tại Amon Kindercare cần hiểu tâm lý học sinh, biết khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo. CBGVNV phải là người bạn đồng hành thân thiết với học sinh, là người hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc trẻ chu đáo và toàn diện.

Amon Kindercare kỳ vọng tạo ra một môi trường YÊU THƯƠNG – NHIỆT HUYẾT – CHĂM CHỈ – NGHIÊM TÚC – CỐ GẮNG HƠN KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN …. để tất cả các CBGVNV có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức.

Đội ngũ Amon Kindercare  đang ngày ngày tạo dựng một môi trường thân thiện, một không gian học tập thoải mái, một khung cảnh vui chơi an toàn để kết nối hài hòa các lĩnh vực phát triển về mọi mặt giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt. Để các con là những mầm non tương lai của đất nước, các con sẽ là những thành viên có ích cho xã hội mai này.

8cbd94cbfe1619484007

563efb154629a177f838

2d620a4ddf3f3a61632e (1)

38a880925132b36cea23 b36b9e4703a4e6fabfb5 8028d9fb1851ff0fa640

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: