CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI AMON CÓ GÌ MÀ HẤP DẪN THẾ?

Đăng ngày: 22/08/2020 Lượt xem: 312

Là chương trình tiếng Anh bản quyền của Đại học Oxford gồm các giáo trình: Phonics – Play time & Finger Print & My Little Island thông qua các môn học: Toán tư duy Logic, nấu ăn, thí nghiệm, show and tell…

Đây là chương trình chuyên biệt dùng để dạy tiếng Anh cho chính người bản ngữ, là một trong những chương trình rất có tiếng được áp dụng trong nhiều trường mẫu giáo, cấp I tại Mỹ để giảng dạy và giúp các em nhỏ tiếp xúc với ngôn ngữ mẹ đẻ và phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua tăng cường khả năng đọc và tự nghiên cứu. Phonics – Play time & Finger Print & My Little Island được sử dụng để dạy trẻ em nhận thức và thực hành ngữ âm đọc.

Bên cạnh đó, tại Amon Kindercare, 100% các con đều rất háo hức tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế phong phú bằng tiếng Anh trong các môn học như: Cooking, thí nghiệm, tạo hình, khám phá, kể truyện, đóng kịch, show & tell…ứng dụng phương pháp giáo dục sớm: Glenn Doman – Montessori – Reggio Emillia … Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến ở tất cả các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Nhật, Singapore… Phương pháp giảng dạy này khích lệ trẻ em trong một bầu không khí của trí tưởng tượng và sự nhiệt tình, tạo cơ hội cho các em hướng dẫn và hỗ trợ bạn của mình, phương pháp này đặc biệt hữu ích với mục tiêu xây dựng khả năng nói, đọc từ sớm cho trẻ.

Với giáo trình này, môi trường học được thiết kế chú ý đến từng chi tiết. Các công cụ, dụng cụ học tập được thiết kế phù hợp với văn hóa, chú ý đến tầm vóc của các con, giúp các con dễ dàng sử dụng. Trong bài giảng, những hành động, câu nói, những bước nhỏ và tỉ mỉ được xây dựng để phù hợp với độ tuổi và nhận thức của các con, nhằm kích thích sự giao tiếp, trực tiếp tiếp xúc, trải nghiệm để phát triển ngôn ngữ thông qua tất cả các giác quan của trẻ.

anh2

69555706_775551729527666_990959241357426688_o 69809014_776790952737077_7469854460332736512_o