AMON KINDERCARE SẮP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI KDT NAM CƯỜNG!

Đăng ngày: 16/07/2016 Lượt xem: 1294

AMON KINDERCARE SẮP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM CƯỜNG!

=========================================================
ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC NGAY: để con có cơ hội trở thành những thành viên đầu tiên của gia đình AMON KINDERCARE NAM CUONG cơ sở 3  và nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

– MIỄN 100% HỌC PHÍ tháng 8

– MIỄN PHÍ NHẬP HỌC

– TẶNG ĐỒNG PHỤC

AMON là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm GLENN DOMAN – MONTESSORI- REGGIO EMILIA…..

Chúng tôi với phương châm NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ nên khi tới AMON trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Và luôn hào hứng tham gia các hoạt động, trò chơi bổ ích, lý thú.

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: THỂ CHẤT, NGÔN NGỮ, NHẬN THỨC, TÌNH CẢM XÃ HỘI, THẨM MỸ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

Nhờ có diện tích khá rộng, nên trường mầm non thực hành AMON được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại…

* Gồm 6 phòng học, diện tích trung bình 1,5 m2 / 1 trẻ. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ lớn đón ánh nắng chan hòa. Mỗi phòng học đều được trang bị: Nhà vệ sinh khép kín, điều hòa 2 chiều,  nhiều góc chơi phong phú với những đồ chơi vừa an toàn vừa có tính giáo dục cao, sảnh đón tiện lợi – nơi trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và ba lô vào ngăn tủ cá nhân.

* Hệ thống bếp ăn 1 chiều riêng biệt, trang thiết bị hiện đại có máy lọc nước tinh khiết cung cấp nguồn nước sạch cho trẻ.

* Toàn bộ khu vực hiệu bộ của nhà trường được bố trí tại tầng 1 để tiếp đón quý vị phụ huynh được thuận tiện và chu đáo hơn.

* Các phòng học năng khiếu được thiết kế đặc biệt, đầy đủ dụng cụ, thiết bị theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại hình chuyên biệt đáp ứng nhu cầu phát triển tốt nhất cho cá nhân mỗi trẻ.

* Sân chơi rộng được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non, tại đây ít nhất 60 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên theo cách riêng của mình dưới sự giám sát của những “người mẹ thứ hai”. Trẻ thỏa thích chơi đùa trên sân cỏ ở mọi tư thế khác nhau, một khu đất tuyệt vời giúp trẻ tự trồng các loại rau các loại hoa yêu thích và chăm sóc chúng hàng ngày bằng những dụng cụ làm vườn rất chuyên nghiệp , Những khay cát lớn với những hạt cát vừa mịn vừa trắng thu hút trẻ hả hê xây những tòa lâu đài của riêng chúng. Những khay nước, bể phao nước máy sạch sẽ được thay nước hàng ngày giúp trẻ có nhiều cơ hội để khám phá về nước.

Với quy mô 7 lớp học tương ứng với 150 học sinh, AMON cơ sở 3 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2016.
ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC NGAY: để con có cơ hội trở thành những thành viên đầu tiên của gia đình AMON KINDERCARE NAM CUONG và nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

– Miễn 100% học phí ( trong tháng 8)

– Miễn phí nhập học

– Tặng đồng phục
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tập tại AMON KINDERCARE vui lòng liên hệ số Hotline 098 1796006 hoặc comment số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.
Đăng kí nhận thông tin tư vấn chi tiết tại link:http://amon.edu.vn/ nhé!

 

————————————————————————————————————-

 

AMON KINDERCARE–CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM

Địa chỉ:

+ TT 4.09-10 KDT NAM CUONG                        Tel: 0988 965 188

+ TT 4.16 KDT NAM CUONG                              Tel: 0981 796 006

+ 81 THIEN HIEN – MY DINH                           Tel: 0982 264 669

WWW: amon.edu.vn    Email: info@amon.edu.vn     Fanpage: Amon Kindercare

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: