TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH CHƯNG TẾT KỶ HỢI 2019!!

Đăng ngày: 27/01/2019 Lượt xem: 238

TRỔ TÀI GÓI BÁNH CHƯNG GIỎI NHƯ CÁC ĐẦU BẾP NHÍ AMON!!

Tết Kỷ Hợi 2019 đã đến thật gần và gói bánh chưng là một phần không thể thiếu trong phong tục đón tết của dân tộc. Nhân dịp này, cùng xem cô trò Amon đã có những trải nghiệm đáng nhớ thế nào khi trực tiếp gói chiếc bánh truyền thống của dân tộc nhé!!

Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ chuẩn bị cho trang phục áo dài truyền thống của dân tộc, sẵn sàng tham gia ngày hội gói bánh. Bạn nào cũng vô cùng vui vẻ và háo hức

Công cuộc chuẩn bị đã xong. Các nguyên liệu làm bánh đã sẵn sàng. Các bé dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân và các cô giáo đã nhanh chóng hòa mình vào ngày hội. Những chiếc bánh mới đầu còn chưa được hoàn chỉnh, tuy nhiên chỉ ít phút sau đã có những tác phẩm tuyệt vời được ra đời.

Kết thúc ngày hội, phần quà cho mỗi bé là một chiếc bánh chưng chính tay mình làm. Khỏi phải nói các bạn ấy vui sướng thế nào đâu ạ!!

Tham gia ngày hội gói bánh chưng không chỉ là dịp để các bạn nhỏ trải nghiệm một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, thêm trân quý, yêu thương quê hương Việt Nam mà còn giúp con có thêm những kiến thức và vốn sống cực kì quý giá mà không sách vở nào có được.

bánh trưng 2

bánh trưng 3

bánh trưng 4

bánh trưng 5

bánh trưng 6

bánh trưng 7

bánh trưng

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: