Xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh – Amon Food and Farm chính thức có mặt trên thị trương

Đăng ngày: 30/04/2020 Lượt xem: 416
HỆ SINH THÁI AMON KINDERCARE – TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
Bước sang năm thứ 5, Amon không ngừng phát triển với sứ mệnh “Tạo ra giá trị tốt nhất cho con trẻ, cho cộng đồng, và cho chính đội ngũ Amon”.  Amon tiếp tục thực hiện hoài bão đã có kể từ khi thành lập trường là xây dựng HỆ SINH THÁI AMON lớn mạnh với:
Hệ thống trường mầm non Song ngữ Montessori – Chăm sóc và Giáo dục Trẻ bằng Trải nghiệm thực tế ( đã và đang phát triển): http://amon.edu.vn/
Học viện đào tạo nhân sự Amon – Great Teacher – Great Children ( đã và đang phát triển): https://www.facebook.com/amoneducation/
Amon Food and Farm – Cung cấp dịch vụ đặt thực phẩm an toàn “Food Cleanse” nguyên liệu sạch chuẩn VietGap giao hàng tại nhà và cung cấp môi trường cho trẻ thoả sức trải nghiệm.
Công ty Thiết kế trường học thiên nhiên + Công ty sản xuất đồ dùng/ đồ chơi an toàn & sáng tạo + Công ty dệt kim ( đã và đàng thực hiện)
Đồng hành cùng các nhà cung cấp chương trình giáo dục uy tín đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện cho trẻ như: Taca Farm – BIDV bank – Techcombank – My Gym – O Montessori.,JSC – LexFast.,JSC – Học viện Âm nhạc Quốc Gia -Đại Học Thể Dục Thể Thao…
cover cereal milk-02
BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI:
Amon đã nhanh chóng biến KHÓ KHĂN & THÁCH THỨC do dịch Covid-19 gây nên thành CƠ HỘI để cho ra thương hiệu “AMON FOOD & FARM – WellBeing Food & Wellbeing Life” sớm hơn kế hoạch nhằm tăng giá trị thương hiệu Amon Kindercare, bằng cách cung cấp thực phẩm an toàn, chuyên nghiệp – Nguyên liệu sạch chuẩn VietGap dần hoàn chỉnh HỆ SINH THÁI AMON phục vụ 100% các con học sinh, CBGV-NV và cung cấp dịch vụ đặt thực phẩm an toàn “Food Cleanse” cho phụ huynh Amon và cộng đồng.
Hy vọng để từ nay trở đi bản thân mỗi chúng ta không còn phải đối mặt với những dịch bệnh tương tự. Ngay từ bây giờ tất cả chúng ta hãy cùng đồng lòng BẢO VỆ SỨC KHỎE- BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG từ những việc đơn giản nhất như : Ăn sạch – Eat Cleanse, sử dụng đồ dùng có thể tái chế được, sử dụng lại được-:point_right: Let’s Eat Cleanse and use the Reusable things or the Recycled Things to save the Earth..
AMON FOOD & FARM tự tin với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cung cấp suất ăn tối đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn, thẩm mỹ được cân đối với thực đơn hàng ngày của trẻ tại Amon. Suất ăn được chế biến theo quy trình khép kín được đóng chai, đóng hộp thuỷ tinh, hộp inox …. nhằm bảo vệ sức khoẻ – Bảo vệ môi trường…. đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được sự hỗ trợ bởi Viện Dinh dưỡng Yecxanh. ( Có thể trích xuất Camera và lưu nghiệm TP bất cứ thời gian nào theo quy định)
An toàn – Sạch sẽ – Tiện lợi – Chi phí phù hợp, đầy đủ dưỡng chất #Bảo_vệ_sức_khoẻ#Bảo_vệ_môi_trường là những tiêu chí hàng đầu mà AMON FOOD & FARM hướng tới, bố mẹ sẽ cảm thấy hài lòng vì mỗi ngày những thiên thần của mình luôn được chăm sóc bằng những bữa ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Amon hi vọng AMON FOOD & FARM có thể san sẻ việc chăm sóc bé tại nhà với bố mẹ khi bố mẹ bận việc.
AMON FOOD & FARM cung cấp dịch vụ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ cho học sinh hàng ngày và cho phụ huynh cùng trẻ vào dịp cuối tuần ( Có xe buýt miễn phí cho phụ huynh Amon)
hình ảnh tái cấu trúc-01
Thông qua các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tế với các thao tác vật chất bên ngoài (nhìn, sờ, nếm, ngửi…) và các quá trình tâm lý bên trong (chú ý, ghi nhớ, tư duy, tưởng tượng) … trẻ được cung cấp các kiến thức, kĩ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm: giúp trẻ tăng khả năng khám phá, mang đến bài học thực tiễn, tạo cho trẻ có niềm say mê tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh…
? Hoạt động trải nghiệm thực tế
như một trò chơi khám phá thế giới bất tận, càng đào sâu càng say mê hơn…
Trẻ có thể làm gì tại AMON FOOD & FARM
Trẻ sẽ biết cảm nhận thiên nhiên bằng cách nghe, nhìn, phân biệt mùi hương thơm của hoa lá cỏ cây… Cảm nhận để thấy sự đa dạng phong phú và kì diệu của thế giới tự nhiên.
Trải nghiệm với hoạt động cây trồng
– Tìm hiểu quy trình và tự tay trồng cây.
? Gieo hạt giống và mang cây về chăm sóc tại nhà.
? Tìm hiểu sự phát triển của cây cối.
? Chăm sóc cây: nhổ cỏ, tỉa lá, bắt sâu.
? Thu hoạch hoa quả, rau củ, các loại nông sản theo mùa.
– Trải nghiệm với hoạt động chăm sóc động vật
? Phân biệt các loài đẻ trứng, đẻ con.
? Thu hoạch trứng gà
? Phân biệt động vật trên cạn, dưới nước, trên không.
? Chăm sóc các con vật nuôi.
– Trẻ thoả sức với trải nghiệm SÁNG TẠO với các nguyện vật liệu có sẵn trong thiên nhiên: lá khô, vỏ cây, que tre, trẻ sẽ tạo ra: Các đồ chơi yêu thích.
– Đặc biệt trẻ sẽ thích thú tham gia các hoạt động COOKING – LÀM BÁNH – LÀM SỮA HẠT VÀ LÀM CÁC LOẠI NƯỚC ÉP TỪ RAU CỦ QUẢ SẠCH CHUẨN VIETGAP.
 Qua những hoạt động thực tế này, tính sáng tạo và sự chủ động, tự lập của trẻ sẽ được phát triển mạnh mẽ. Cuộc đời là những chuyến phiêu lưu, trẻ sẽ trưởng thành thật sự từ những chuyến trải nghiệm.
Hãy dành cho trẻ nhiều cơ hội để được trải nghiệm và sáng tạo.
Hãy cùng Amon Food and Farm trải nghiệm thiên nhiên, sống xanh, uống sạch, vui khỏe mỗi ngày.
a-01
———
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE – CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM
Hotline: 0986268141
Website: amon.edu.vn
Gmail: amonkinder@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/amonkindercare/
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: