WELCOME TO “PARENTS CHEF” WITH AMONERS!

Đăng ngày: 28/08/2023 Lượt xem: 39
WELCOME TO “PARENTS CHEF” WITH AMONERS!
Bố mẹ ơi, hôm nay chúng con đã rất vui khi có bố mẹ đến lớp với vai trò là ”thầy cô” dạy chúng con hoạt động Cooking quá ư là thú vị ạ!
? Bố mẹ có thấy thật xúc động và ý nghĩa không ạ? Chắc chắn rằng hoạt động ý nghĩa ngày hôm nay không chỉ mang đến cảm xúc thú vị, những trải nghiệm vui, sự gắn kết bố mẹ và con mà còn là kỉ niệm thật đẹp của tuổi thơ con bố mẹ ạ. Chúng con rất vui và tự hào lắm ạ!
? Bố mẹ bỗng trở thành những ”thầy cô” siêu nhân, dạy chúng con các món ăn hấp dẫn như: Sanwich mứt hoa quả, nước ép dưa hấu, hoa quả xiên,… vô cùng hấp dẫn ạ.
? Chúng con đã cùng nhau trải nghiệm đóng vai mua – bán hàng tại ”Gian hàng yêu thương”. Nhìn sự háo hức của các khách hàng nhí và nụ cười sảng khoái của các bạn bán hàng khi “đắt khách” và “bội thu” thật đáng yêu ạ.
? Giây phút mong chờ tiếp của chúng con đã đến, chúng con cùng nhau hát “chúc mừng sinh nhật” bạn có ngày sinh tháng 8 thật happy ạ. Chúng con cũng rất vui và tự hào cùng nhau thưởng thức bữa tiệc với những món ngon mà bố mẹ và chúng con vừa làm!
? Các cô thân mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của chúng mình trong hoạt động: Khách mời “Parent’s Chef” hôm nay ạ!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: