TRẺ AMON HÁO HỨC ĐẾN THĂM NHÀ BẠN!

Đăng ngày: 02/12/2023 Lượt xem: 25
TRẺ AMON HÁO HỨC ĐẾN THĂM NHÀ BẠN!
Nằm trong chương trình trải nghiệm tháng 11, nhà trường, các cô giáo đã tổ chức cho các con một hoạt động thú vị là buổi tham quan trải nghiệm với tên gọi “Đến thăm nhà bạn”. Đặc biệt là sự phối hợp của các bậc phụ huynh trong đó là sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo từ phía gia đình bạn.
Khi nhận được thư mời đến chơi nhà của gia đình bạn và được nghe cô giáo giới thiệu về hoạt động tử vài ngày trước, các bạn nhỏ vui lắm, háo hức chờ đợi đến ngày để tung tăng đến thăm nhà bạn.
Bên cạnh đó, các cô cũng trò chuyện trước với các con những nguyên tắc đến chơi nhà bạn như: kĩ năng chào hỏi, nói lời cảm ơn với người lớn, đi nhẹ nhàng, nói khẽ đi đến làm khách nhà bạn, đặc biệt, các bạn trong lớp & cô giáo cùng nhau sáng tạo ra món quà ý nghĩa để tặng bạn.
Đến với buổi tham quan trẻ sẽ được trải nghiệm con đường từ trường đến nhà của bạn. Được biết địa chỉ của nhà bạn, biết được nhà bạn có những thành viên nào. Và đặc biệt các nhỏ sẽ được tìm hiểu về ngôi nhà thân thương mà bạn và gia đình bạn ấy đang ở.
Còn các bạn chủ nhà thì thấy tự hào lắm vì hôm nay có thật nhiều bạn đến chơi nhà mình. Các con còn chu đáo tự tay đi siêu thị và chuẩn bị hoa quả đón tiếp các vị khách quý Amon.
Nhà trường xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các cô trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng. Ngày hôm nay, các con đã được tự tin tham gia giao lưu, học các kĩ năng thông qua trải nghiệm thú vị này.
Hy vọng, ba mẹ và các bạn học sinh khác sẽ có nhiều cơ hội đến thăm nhà nhiều bạn khác nữa ạ.
Trân trọng!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: