TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ “KHÁCH MỜI – SÁNG TẠO BÁNH GIÁNG SINH” CÙNG CÁC BẠN NHỎ AMONERS

Đăng ngày: 15/12/2020 Lượt xem: 175
Nhắc đến Giáng sinh không thể thiếu màu sắc của những chiếc bánh gừng sặc sỡ. Các bạn nhỏ Amon đã trải nghiệm một buổi làm bánh với các các cô chú thợ làm bánh chuyên nghiệp. Những chiếc bánh gừng thơm ngon, được sử dụng đường kết tinh từ mật mía an toàn cho các con được chính tay Team Amon làm ra.
Lần đầu tiên, các bạn nhỏ được gặp gỡ các đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp, được nghe cô chú giới thiệu về các loại bánh đặc trưng cho mùa Giáng sinh. Đặc biệt hơn, các con còn hóa thân thành các thợ làm bánh siêu đẳng, tự tay lựa chọn và trang trí nên chiếc bánh Giáng sinh yêu thích của mình. Nào là chiếc bánh gừng hình cậu bé đáng yêu, hình găng tay bông siêu ấm áp, hình ngôi nhà với chiếc ống khói nhỏ xinh,… bạn nào cũng tập trung trang trí, để tạo nên chiếc bánh Giáng sinh thật đẹp dành tặng cho bố mẹ, ông bà thân yêu của mình.
Sau đây, Team Amon thân mời bố mẹ cùng dõi theo hoạt động trải nghiệm ý nghĩa này nhé!!
Tham khảo thêm chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ tại Amon qua đường link: http://khuyenmai.amon.edu.vn
———————————————————————————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCAREx
Campus 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội