TRẢI NGHIỆM THU HOẠCH DƯA LÊ HÀN QUỐC TRONG DỰ ÁN DƯA CỦA CÁC BÉ AMONERS

Đăng ngày: 15/07/2023 Lượt xem: 55
TRẢI NGHIỆM THU HOẠCH DƯA LÊ HÀN QUỐC TRONG DỰ ÁN DƯA CỦA CÁC BÉ AMONERS
Tại Amon đặc biệt được áp dụng bằng phương pháp giáo dục trải nghiệm thực tế và học theo dự án Reggio Emilia. Mỗi tháng là các con đều háo hức cùng nhau tham gia vào một dự án nhỏ: Nào là dự án “Rau-Củ-Quả”, dự án “Các địa điểm công cộng”, dự án “Trứng”, dự án “Gạo”… mỗi dự án đều giúp các con có nhiều cơ hội vừa khám phá, vừa thỏa sức trải nghiệm với các tình huống có thật trong cuộc sống hàng ngày.
Trong tháng 6 này, nhà trường có kế hoạch tổ chức dã ngoại “Trải nghiệm thực tế thu hoạch dưa lê giống Hàn Quốc tại Ele – Farm Vina ” theo dự án “Dưa” cho các con học sinh trong toàn hệ thống – Buổi trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn các em bé Amoners. Tại đây, các con thích thú tham gia các hoạt động thú vị như: Quan sát – Thu hoạch – Có thể thưởng thức những trái dưa lê do mình tự hái – Mua dưa lê về biếu ông bà bố mẹ -Trải nghiệm kỹ năng sử dụng tiền mặt và kỹ năng cân dưa.
Có thể nói, ngôn ngữ không thể lột tả hết được cảm xúc tuyệt vời, niềm vui, sự phấn khích và vô cùng thích thú của cô trò Amon khi trực tiếp trải nghiệm tại Farm vừa an toàn, sạch sẽ,
mát mẻ vừa rất thiên nhiên.
 Sau đây, cô thân mời bố meh cùng ngắm nhìn những hình ảnh siêu đáng yêu của cô trò Amon nhé!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: