TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỨU TRỢ “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT”

Đăng ngày: 10/12/2020 Lượt xem: 172
Những ngày vừa qua, chứng kiến cảnh bà con miền Trung gồng mình chống chọi với lũ lụt, không ai không khỏi thương cảm và mong muốn đóng góp. Thông qua chương trình “Hướng về Miền Trung ruột thịt”, toàn thể CBGVNV và phụ huynh Amon đã ủng hộ, quyên góp trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách” cho bà con miền Trung. Những tấm lòng vàng của các Amoners đã được gửi đến tận tay đồng bào miền Trung.
Chúng tôi xin phép công khai khoản thu chi dành cho chương trình:
  • Tổng thu: 102.000.000đ trong đó:
– Campus Amon Montessori Nam Cường: 30.172.000đ
– Campus Amon Montessori Mỹ Đình: 13.050.000đ
– Campus Amon Montessori Green Star 1:18.030.000đ
– Campus Amon Montessori Green Star 2: 18.753.000đ
– Campus Amon Montessori Ngoại Giao Đoàn: 21.995.000đ
  • Hệ thống Giáo dục Trải nghiệm Amon trích quỹ để ủng hộ như sau:
– Trích 5.000.000đ ủng hộ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ quận Nam Từ Liêm.
– Trích 5.000.000đ ủng hộ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ quận Bắc Từ Liêm.
– Trích 59.827.000đ dùng để mua đồ dùng học tập để ủng hộ trường mầm non Ba Lòng huyện Đakrông, trường mầm non số 1 Đakrông huyện Đakrông, trường mầm non Hướng Việt huyện Hướng Hóa.
– 30.000.000đ dùng để mua đồ dùng thiết yếu cho người dân huyện Hướng Hóa.
– Trích 2.173.000đ hỗ trợ chi phí thuê xe đi lại của các thành viên trong đoàn

Vào ngày 22/11/2020 vừa qua, trực tiếp trao tặng quà bao gồm tiền mặt và hiện vật cho trường mầm non Ba Lòng, trường mầm non Hướng việt và bà con nhân dân huyện Hướng Hóa thông qua tổ chức thiện nguyện của Book Việt Năm Châu (đại diện là chị Hoàng Thị Hằng – phụ huynh của Amon Mỹ Đình)

Khi đến tận nơi thăm hỏi, trao quà, tất cả thành viên trong đoàn không khỏi xót xa cuộc sống sau cơn bão đi qua của bà con vất vả quá, đường xá lầy lội, sạt lở, các trường học thì còn hoang tàn, toàn bộ đồ dùng trang thiết bị đã bị hư hỏng nặng, sân trường ngập nước, bùn đất, rác thải khắp trong và ngoài lớp học.
Mặc dù vẫn đang phải sống trong tình cảnh hết sức khó khăn sau lũ, nhưng nụ cười của sự lạc quan vẫn không mất đi trên môi các em nhỏ nơi đây. Hi vọng với những vật dụng học tập đồ chơi Amon dành tặng, các trường học sẽ ổn định trở lại, tiếp tục đem đến cho các con những giờ vui chơi, giờ học chất lượng.
Một lần nữa BGH Hệ thống giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare xin được ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các CBCNV Amon cùng phụ huynh Amon đã chung tay giúp sức cùng nhà trường đưa yêu thương gửi đến đồng bào miền Trung. Đồng thời xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tổ chức Book Việt Năm Châu đã thay Amon trao gửi những món quà yêu thương đến tận tay các con và Amon cũng xin cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện và hỗ trợ đoàn thực hiện chương trình thành công, tốt đẹp.
Chi tiết chương trình mời quý phụ huynh theo dõi thêm tại cách hình ảnh trong bài.
Trân trọng cảm ơn
d1