Tin Tin đã khôn lớn thế nào tại Amon?

Đăng ngày: 15/03/2025 Lượt xem: 0
KHOẢNH KHẮC LỚN KHÔN TẠI AMON ♥️
Mới đó thôi Tin Tin của mẹ đã đồng hành cùng Amon Kindercare Green 1 một thời gian rồi nhỉ. Một hành trình đầy ắp yêu thương và thật nhiều kỉ niệm đẹp.
♥️ Cũng như bao bố mẹ khác, mình cũng mong muốn con có một ngôi trường học tập tốt nhất, để tuổi thơ con trôi qua thật ý nghĩa. Và mình đã lựa chọn Amon, cho đến thời điểm này mình cảm thấy thật sự đúng đắn. Thời điểm bắt đầu cho con theo học là Tin Tin vừa tròn 18 tháng, mẹ chuẩn bị sinh em bé Chun Chun ( hiện cũng đang học tại Amon). Vì vậy con còn rất non nớt khi lần đầu rời xa vòng tay mẹ, đến 1 môi trường mới hoàn toàn. Mình rất lo lắng k biết con có quen được cô, hoà nhập với các bạn không nữa. Những ngày đầu đi học là những ngày bố mẹ, ông bà thấp thỏm, đứng ngồi không yên. Sợ con khóc, sợ con không ăn được, không ngủ được. Cũng may có cô Thu cô Kiểu Anh và cả cô Lê rất yêu con, quan tâm, nhẹ nhàng và kiên nhẫn với con nên con cũng dần thích nghi, cười nhiều hơn, nói nhiều hơn.
♥️ Đến với Amon, con còn được học rất nhiều thứ không chỉ kiến thức mà còn cả những trải nghiệm vô cùng bổ ích. Con được học Tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ, khi lớn hơn con được học các môn năng khiếu như võ, cảm thụ âm nhạc. Bên cạnh đó, con còn được tham gia các buổi dã ngoại, đi xem phim, khám phá thế giới bên ngoài, học hỏi được nhiều điều thú vị.
Mình thấy con rất thích thú mỗi khi được đi chơi, được đi xe buýt, nhìn ngắm xung quanh rồi về kể với bố mẹ con thấy xe cái này đẹp, cái kia đẹp mình cũng thấy vui và hạnh phúc vì con đã biết cảm nhận mọi thứ một cách rõ ràng nhất.
♥️ Một trong những phần không thể thiếu trong hành trình lớn khôn của con đó là những bữa ăn hàng ngày tại Amon. Thực đơn phong phú, đa dạng với đầy đủ các món ăn, hoa quả. Chắc vì thế nên các con ăn ngon miệng và cao lớn hơn mỗi ngày. Mình thấy các cô cũng thật giỏi, những lúc con ốm, con mệt, quấy khóc, các cô vẫn nhẹ nhàng dỗ dành, bón từng thìa cơm, thìa cháo mong sao ăn được chút ít. Mình nhớ có lần Tin bị ốm sốt, cô Thu và cô Kiều Anh đều nhắn tin hỏi thăm xem con đỡ chưa, bao giờ thì quay trở lại lớp, cô Thu nhớ Tin lắm rồi. Mình cảm động bởi sự yêu thương của các cô dành cho con mình.
♥️ Quá trình của con tại Amon đều có sự tiến bộ từng ngày. Con bước vào lớp là 1 em bé nhỏ tuổi nhất lớp, các cô cũng có thể chiều con hơn các bạn, nhưng k vì thế mà con hư. Các cô vẫn dạy con phải biết nghe lời người lớn, biết lễ phép, chào hỏi. Thế nên mới có 1 em bé Tin Tin rất ngoan, được mọi người yêu quý. Mình rất vui vì điều đó. Đến hiện tại, khi mình hỏi con đi học có vui không. Đáp lại là câu trả lời “Con có ạ” nhưng mà phải là học cô Thu với cô Kiều Anh mới chịu 😅 Lúc nào cũng là 2 cô không là ai khác. Các cô như người mẹ thứ 2 của con mình vậy. Con yêu cô như vậy là đã thành công 90% khi chọn trường cho con rồi phải không các mẹ 😬
♥️ Hành trình của con tại Amon vẫn còn đó, mình vẫn luôn hướng cho con một môi trường học tập, vui chơi tốt nhất có thể. Cảm ơn tập thể Amon , cảm ơn bác Hằng, cô Chi, cô Thu, cô Kiều Anh, cô Lê là những người đã giúp đỡ con từ những ngày đầu đến lớp để giờ đây có 1 em bé Tin Tin thích đi học đến vậy. Chúc cho Amon Kindercare sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh và luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy để các phụ huynh trao gửi.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: