TIỆC SINH NHẬT THÁNG 2/2024

Đăng ngày: 09/03/2024 Lượt xem: 0
ĐẦU NĂM THÔI MÀ ĐÃ TẤT BẬT – HỨA HẸN MỘT NĂM LÀM VIỆC, HỌC TẬP HIỆU QUẢ CỦA CÔ TRÒ AMON
🧧Trong tuần đầu tiên của năm mới, khi trở lại trường, các bạn nhỏ Amon đã được nhận những lì xì đỏ từ nhà trường và cả buổi vui chơi, cháy hết mình tại Tini World.
🎂Tiếp tục, cũng trong tuần này, nhà trường cũng tổ chức các bạn có sinh nhật trong tháng 2 một bữa tiệc ấm áp. Ban Giám Hiệu nhà trường và các thầy cô giáo xin gửi lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp đến cho các bạn nhỏ sinh nhật tháng 2. Chúc các con luôn là những em bé hạnh phúc, luôn là những em bé có những trải nghiệm tuyệt vời tại mái trường Amon Kindercare.
🏆Cuối tuần này, các con còn có hẹn với Amon tại Sports Day 2024 cùng với đó là chương trình “ Đến thăm nhà bạn”.
❤️Hãy thoải mái tận hưởng, “enjoy cái momment này” với những trải nghiệm tuyệt với trong tháng 2 nhé các con yêu.