THUỶ CUNG LOTTE – ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN NHỎ

Đăng ngày: 08/08/2024 Lượt xem: 0
THUỶ CUNG LOTTE – ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN NHỎ
Các chuyến tham quan, dã ngoại – Trải nghiệm thực tế là một phần vô cùng quan trọng trong chương trình giáo dục của Hệ thống giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare.Team Amon hỗ trợ tối đa bố mẹ đưa các con đi tham quan, dã ngoại mà không tốn thêm chi phí phát sinh.
Thủy cung Lotte là thuỷ cung trong nhà lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây là nơi sinh sống của hơn 31000 loài sinh vật biển thuộc hơn 400 loài.
Khi đến với với thuỷ cung, con được trực tiếp quan sát các sinh vật biển nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau bơi lội qua bể kính thay vì qua phim ảnh. Bạn nào bạn nấy đều mắt chữ A miệng chữ O, tay chỉ trỏ vô cùng thích thú khám phá thế giới đại dương lộng lẫy.
Bên cạnh đó, các con còn được thưởng thức những tiết mục đặc sắc như: trình diễn nàng tiên cá, ảo thuật, giao lưu cùng thợ lặn, thuyết trình về các loài sinh vật biển, đặc biệt về sư tử biển và các hoạt động giáo – trí, tương tác với sinh vật biển.
Đây cũng là buổi kết thúc của dự án Living things: Aminals & plants (các loài sinh vật sống: động vật và thực vật) và Natural habitats (Các môi trường sống tự nhiên). Một dự án thú vị về các loài sinh vật quanh ta.
Amon muốn truyền đến thông điệp nhân ái giới thiệu về các loài động vật, thực vật không chỉ giúp trẻ hiểu biết thêm về môi trường, đời sống mà còn là cầu nối khơi gợi, kích thích tinh thần khám phá môi trường thiên nhiên xung quanh. Qua đó trẻ ý thức được rằng động vật, thực vật cũng cần có cuộc sống và con người không nên làm hại chúng.
🦀Buổi dã ngoại này chắc hẳn là một trong những kỷ niệm đẹp của các con tại ngôi trường trải nghiệm Amon Kindercare