THỨ 7 HÀNG TUẦN CỦA CÁC EM BÉ AMONERS TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ

Đăng ngày: 13/01/2024 Lượt xem: 13
Lan toả cảm xúc và hành vi thiện lành tới các em bé Amoners!
❤️“Cho đi là còn mãi”, với thông điệp ý nghĩa đó, trong suốt 1 năm vừa qua, cứ mỗi thứ 7 hàng tuần, đội ngũ Amon lại có mặt tại Trung Tâm bảo trợ xã hội số 3 để tự tay nấu bữa cơm ngon cho các cụ, các bé đang sống tại trung tâm.
❤️Từ tháng 12/2023, nhằm lan toả tấm lòng nhân ái, nhà trường bắt đầu đưa các con đến và trải nghiệm hoạt động ý nghĩa này. Các con học sinh trực tiếp bắt tay vào công việc hỗ trợ các bác nhà bếp trong các công đoạn sơ chế và chế biến thực phẩm. Từ đó, giúp các con học sinh thấy được ý nghĩa của việc mình đã và đang làm, có thêm niềm vui, sự hứng khởi để làm các hoạt động thiện lành.
❤️ Biết ơn đội ngũ Amon luôn đồng lòng làm những việc tử tế vì hạnh phúc của con trẻ, của cộng đồng và của chính đội ngũ Amon.
Trân trọng!❤️❤️