Thông báo tăng cường tiết Tiếng Anh cho học sinh hệ Song Ngữ

Đăng ngày: 09/03/2019 Lượt xem: 255
        Kính gửỉ các bậc phụ huynh hệ song ngữ!
        Nhằm nâng cao chất lượng học tiếng Anh của các con, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh: “sau khi các con học tiếng Anh với giáo  viên bản ngữ thì sẽ được ôn lại nhằm củng cố các bài đã học”. Nên nhà trường đã bố trí các tiết học tiếng Anh tăng cường với giáo viên tiếng Anh người Việt ( 4 tiết /tuần thay thế vào các hoạt động chơi góc ) và không thay đổi số lượng tiết học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
        Để đảm bảo chất lượng các tiết học tiếng Anh tăng cường, Nhà trường đã bố trí các giáo viên tiếng Anh người Việt đều có bằng Đại học Sư pham Ngoại ngữ và đã có kinh nghiệm dạy trẻ mầm non từ 5 năm trở lên và đều được BGH nhà trường tuyển chọn kỹ lưỡng.
       Thay mặt BGH nhà trường, tôi xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã chia sẻ ý kiến và mong rằng sẽ nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các bậc phụ huynh để giúp cho các con có một môi trường học tập tốt nhất.
       Mọi thắc mắc xin được trao đổi trực tiếp vào số hotline: 0986268141 hoặc để lại SĐT để nhà trường chủ động trao đổi.