THƠM THO – SẠCH SẼ – GỌN GÀNG … SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC CON YÊU

Đăng ngày: 02/03/2021 Lượt xem: 140
Công tác đảm bảo vệ sinh luôn là một trong những công tác được Amon chú trọng hàng đầu trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mỗi ngày!
Trong thời gian các con tạm nghỉ do dịch, các bác bảo vệ tận tâm luôn chăm chỉ chăm sóc cây, hoa và đảm bảo trường lớp thường xuyên được khử khuẩn bằng Cloramin B theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.
Chiều qua, toàn hệ thống đã được phun thuốc muỗi, & hôm nay, 100% CBGV,NV nhà trường tập trung trong niềm vui hân hoan cùng nhau chuẩn bị các thiết bị y tế và tổng vệ sinh kỹ lưỡng từ đồ dùng dụng cụ cho đến các phòng chức năng, khu vực sân chơi và đặc biệt khu vực bếp đảm bảo VSATTP sẵn sàng chào đón các con yêu trở lại lớp học.
Thực thi công việc với tinh thần yêu thương, trách nhiệm cao nhất, TeamAmon cam kết nghiêm túc thực hiện các công tác phòng dịch theo đúng hướng dẫn của cấp trên vừa giúp cho mỗi trẻ đều có môi trường học tập an toàn vừa góp phần đồng hành tích cực với chính phủ chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid để BÌNH YÊN thực sự đến với chúng ta để bố mẹ yên tâm đi làm, để các con háo hức tới trường cùng Thầy cô và bạn bè!
Trân trọng!
——————————————
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE
Campus 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội