THÀNH QUẢ BỐN NĂM KHAI MỞ NGÔI TRƯỜNG TRẢI NGHIỆM AMON

• Trải nghiệm nghệ thuật
  • Trải nghiệm toán học
  • Trải nghiệm không gian
  • Trải nghiệm sự tương tác
  • Trải nghiệm phát triển nhân cách, thẩm mỹ& Kỹ năng tự phục vụ.. Sẵn sàng bước vào lớp Một đầy mạnh dạn, tự tin!

Chỉ một tháng nữa thôi, các bạn ấy sẽ chia tay các cô các bác rồi đó. Những hình ảnh, những kỷ niệm của các con đang ngập tràn trong mắt các cô, các bác. Các cô các bác tin rằng những năm tháng học trò có thể dần trôi theo năm tháng nhưng những tình cảm và những kỉ niệm của các con về Amon thì sẽ mãi vững bền với thời gian và sẽ là hành trang mà các con mang theo suốt cuộc đời. Các cô các bác chúc các con lên lớp 1 luôn mạnh dạn, tự tin, chăm ngoan học giỏi , yêu trường mới, yêu lớp mới của mình và luôn nhớ về Amon nhé – Amon yêu thương – Amon trách nhiệm – Amon tuyệt vời.

TEMPLATE ẢNH AMON-08

TEMPLATE ẢNH AMON-01

TEMPLATE ẢNH AMON-02

TEMPLATE ẢNH AMON-03