TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA CÁC GIA ĐÌNH AMON TRONG “ĐÊM HỘI TRUNG THU”

Đăng ngày: 30/09/2023 Lượt xem: 58
TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA CÁC GIA ĐÌNH AMON TRONG “ĐÊM HỘI TRUNG THU”
Tùng rinh rinh – Tùng rinh rinh….Khắp các lớp học tại Amon Kindercare đang rộn ràng trong không khí háo hức và đẹp mắt của những chiếc đèn lồng, mặt nạ, mâm cỗ Trung Thu quây quần, đầm ấm và những hoạt động thật thú vị.
⭐️Với mong muốn tạo ra nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp cho các em bé Amoners, hôm nay, các con cùng bố mẹ của mình tham gia vào hoạt động “Đêm hội trung thu” và hội chợ Trung thu. Các con đều cháy hết mình cùng các vũ điệu mang đậm màu sắc dân gian.
Tết Đoàn Viên đã đem lại một ngày hội ngập tràn niềm vui, đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên của bé bên cạnh gia đình, thầy cô và bạn bè.
⭐️Cảm ơn các bố mẹ Amon đã đồng hành cùng nhà trường và các con để đem đến những gian hàng màu sắc với những món ăn trang trí mang hương vị của lễ hội và mùa thu Hà Nội.