TẬP HUẤN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG CÙNG WELLBEING

Đăng ngày: 04/07/2022 Lượt xem: 128
TẬP HUẤN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG CÙNG WELLBEING – Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing – Thành viên Hội đồng An toàn Anh Quốc, đơn vị cung cấp GIẢI PHÁP AN TOÀN hàng đầu tại Việt Nam.
❤️ Đến hẹn lại lên, Team Amon vô cùng trân quý Team WellBeing đồng hành hàng năm giúp cho toàn bộ CBGV, NV Amon có cơ hội tập huấn lại các kiến thức sơ cứu hóc dị vật đường thở, sốt co giật, chân tay miệng, các bệnh đường hô hấp, ngừng tim đột ngột, điện giật,… sơ cứu về đột q.uỵ, sơ cứu đ.uối nước để bảo vệ các em bé, bảo vệ bản thân và người xung quanh trước những tình huống khẩn cấp.
✅ Team Amon rất chăm chú thực hành trực tiếp các kỹ năng sơ cứu khẩn cấp trên mô hình đạt chuẩn Hội Tim Mạch Hoa Kỳ.
✅Nhận diện các dấu hiệu nguy hiểm đối với một nạn nhân cần sơ cấp cứu.
✅Nắm bắt các cách xử trí sai thường gặp khi sơ cấp cứu.
✅Nhận các lưu ý dự phòng tình huống nguy hiểm từ Bác sỹ.
❤️ Trong cuộc sống mỗi ngày, có muôn vàn tình huống bất ngờ sẽ xảy đến với chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chúng ta không thể kiểm soát được thời điểm những tình huống này xuất hiện, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị trước để BÌNH TĨNH VÀ TỰ TIN khi đối diện với chúng. Học để bảo vệ bản thân và học để bảo vệ những người xung quanh.
❤ Team Amon vô cùng biết ơn Wellbeing đã tổ chức buổi tập huấn Y TẾ HỌC ĐƯỜNG thật hữu ích cho TeamAmon. Một ngày thật tuyệt vời dành cho tất cả chúng ta!
Amon yêu thương
Amon nhiệt huyết
Amon trách nhiệm

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: