TĂNG CƯỜNG PHUN THUỐC MUỖI PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH GIAO MÙA

Đăng ngày: 04/11/2023 Lượt xem: 27
TĂNG CƯỜNG PHUN THUỐC MUỖI PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH GIAO MÙA
Định kỳ hàng năm 3 tháng/lần, Amon đã tiến hành phun thuốc muỗi tại tại mọi cơ sở. Tuy nhiên, năm nay thời tiết thay đổi kéo theo nhiều mưa lớn, ẩm thấp, đây là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và cho nhiều dịch bệnh ở trẻ như chân tay miệng, rota đặc biệt bệnh sốt xuất huyết đang có diễn biến gia tăng… Vì vậy để chủ động cho công tác phòng phòng chống dịch bệnh, tạo môi trường học tập và làm việc an toàn cho cả cô và trẻ, hệ thống giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare tổ chức phun thuốc muỗi và diệt côn trùng bổ sung.
Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh…để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.
Thực thi công việc với tinh thần yêu thương, trách nhiệm cao nhất, TeamAmon cam kết nghiêm túc thực hiện các công tác vệ sinh và phòng dịch giúp cho mỗi trẻ đều có môi trường học tập an toàn và sạch sẽ.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: