SẴN SÀNG TRƯỜNG LỚP SẠCH ĐẸP, SẠCH CÔN TRÙNG CHO MỘT NĂM HỌC MỚI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Đăng ngày: 30/09/2023 Lượt xem: 32
?Theo định kỳ, để chuẩn bị môi trường học tập an toàn cho học sinh, Hệ thống giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare tổ chức phun thuốc muỗi và diệt côn trùng phòng chống các dịch bệnh.
Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh…để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.
Sau khi phun thuốc muỗi, cán bộ, giáo viên, nhân viên vệ sinh đã lau rửa, quét dọn phòng, thiết bị, đồ dùng học tập sẽ để đảm bảo an toàn, sẵn sàng đón học sinh quay trở lại học tập.
Thực thi công việc với tinh thần yêu thương, trách nhiệm cao nhất, TeamAmon cam kết nghiêm túc thực hiện các công tác vệ sinh và phòng dịch giúp cho mỗi trẻ đều có môi trường học tập an toàn và sạch sẽ.