RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH – AMONERS KHÁM PHÁ CÂY THÔNG NOEL

Đăng ngày: 25/12/2020 Lượt xem: 166
Tại Amon, mỗi lễ hội lại là một chuỗi các trải nghiệm mới, giúp các bạn nhỏ Amoners có cơ hội cùng nhau trải nghiệm các chương trình, hoạt động thực tế bổ ích, sinh động.
 Để chào đón mùa Giáng sinh 2020 đang tới gần, các con đã tham gia các tiết học thú vị: khám phá cây thông Noel và các vật dụng trang trí cho cây.
 Cây thông Noel chính là một biểu tượng đặc trưng cho mùa lễ Giáng sinh. Vậy nên, thông qua các tiết học khám phá cây thông Noel, các con sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh:
  • Là ngày Đức Chúa ra đời.
  • Là ngày lễ lớn nhất của các nước phương Tây.
  • Vào ngày này, các thành viên trong gia đình sẽ trở về nhà, cùng nhau trang trí cây thông Noel, quây quần bên bàn tiệc Giáng sinh và trao nhau những món quà thật ý nghĩa với mong ước về một năm mới an lành
Các bạn nhỏ của chúng ta đã vô cùng hào hứng khi cùng nhau quan sát, tìm hiểu những câu chuyện thú vị về cây thông Noel. Và còn vui hơn nữa, khi các con được tự tay trang trí, gắn các quả châu, ngôi sao xinh đẹp để tạo thêm vẻ sặc sỡ, sắc màu của cây thông Noel.
Bố mẹ cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của chúng con nhé.
—————-
Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết của nhà trường, bố mẹ vui lòng truy cập đường link sau:http://khuyenmai.amon.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE
Campus 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội