PHỤ HUYNH BÉ KHÁNH AN, LỚP KINDER 2 – AMON NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đăng ngày: 04/09/2020 Lượt xem: 201

KHÁNH AN NGĐ

“Kính gửi bác Huệ và các cô giáo của lớp Kinder 2 Ngoại giao đoàn,
Thay mặt cho con gái Khánh An, mẹ con muốn gửi gắm một số lời tri ân đến nhà trường.
– Họ và tên con: Vũ Khánh An
– Con học lớp: Kinder 2
– Con đã học tại cơ sở: Trường hợp của Khánh An hơi đặc biệt một chút, con đã trải qua quá trình học tập ở 3 cơ sở của Amon Kindercare. Mới đầu, từ lúc còn bé xíu và là lần đầu tiên chuyển trường của con, con được vào lớp Tiny cơ sở Nam Cường. Sau đó, rất may mắn Amon Kindercare cơ sở Greenstar đã được thành lập và con được chuyển về học ngay gần nhà. Và khi lên lớp Kinder 2, được bác Huệ và nhà trường tạo điều kiện, con đã được cùng lớp Kinder 2 chuyển đến học tại campus hiện đại, mới nhất với chương trình học rộng mở hơn là Amon Ngoại giao đoàn.
– Như đã từng chia sẻ với bác Huệ và cô giáo chủ nhiệm của Khánh An, gia đình rất cảm kích vì những gì con được học tập, rèn rũa và vui chơi dưới mái trường Amon. Từ một cô bé khá nhút nhát, con đã dạn dĩ hơn rất nhiều, có thể đứng trước cô và các bạn để thuyết trình. Đó là nhờ vào kỹ năng được học từ các tiết học Show and Tell. Hay con đã tự tin hơn khi biểu diễn piano trước đông đảo phụ huynh, các cô giáo và các bạn trong lễ tốt nghiệp. Tất cả là nhờ vào công dạy dỗ của các thầy cô giáo. Từng ngày, từng giờ, các thầy cô rèn luyện và động viên khích lệ tạo cho con sự tự tin, mạnh dạn thể hiện mình, cũng như trang bị kiến thức để thể hiện trước mọi người. Dưới mái trường Amon, Khánh An còn được học và tiếp nhận rất nhiều kỹ năng, kiến thức phong phú, con có thể biết được cờ của nhiều quốc gia (điều mà bố mẹ con khá ngạc nhiên và kém cả con về khoản này), biết tính nhẩm và làm phép tính nhanh, biết đọc sách truyện hàng ngày, nói được các câu hội thoại tiếng Anh đơn giản và biết nhiều từ vựng tiếng Anh… Đó là tất cả thành quả phải được ghi nhận cho các cô giáo nhà trường, bởi ở nhà bố mẹ con hầu như không dạy con những kiến thức đó, chỉ làm được mỗi việc đó là đọc sách cho con hàng ngày từ khi con mới sinh:D. Ngoài ra, con còn được học My Gym, múa hát, kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, đàn… đây là những điểm lợi mà không phải học sinh trường nào cũng có được. Quan trọng hơn tất cả, gia đình cảm nhận được rằng việc đi học ở Amon đối với Khánh An rất là vui. Con luôn hào hứng và vui vẻ khi được đi học và khi trở về nhà, kể rất nhiều chuyện vui về thầy cô, bạn bè cho bố mẹ nghe. Trong thời gian cô trò tạm nghỉ vì dịch covid, con đã rất nhớ trường lớp, cô và bạn bè. Đến nỗi, vào ngày trải nghiệm cho các con đi học lại sau dịch, buổi sáng con không đi được, buổi trưa 12h trưa con đòi bố cho đi bằng được để đến gặp cô và các bạn. Gia đình chỉ mong rằng, khi bước vào cấp học mới, con vẫn giữ niềm hứng khởi với trường lớp, thày cô như thế.
– Sau khi ra trường, con đã thi vào trường Newton và đã đỗ. Và sau đó con thi tiếng Anh xếp lớp, con vào lớp C3 (hệ tiếng Anh Cambridge). Đây có có thể là lớp dành cho các bạn điểm tiếng Anh cao bởi những bạn thi chuyên Cnew đỗ và không học, thì đều được xếp vào lớp C3.
– Chúc trường Amon ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Khánh An và gia đình sẽ luôn nhớ mãi và biết ơn các thầy cô giáo đã trang bị cho con những hành lý đầu tiên trong hành trang vào đời của con.
Mẹ con lưu rất nhiều ảnh của con học trường, xin gửi nhà trường một số bức ảnh.
Cảm ơn các bác và cô giáo đã đọc thư.”

Thân mến,
Mẹ Khánh An – Nguyễn Mai Quyên

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: