PHỤ HUYNH BÉ ANH TUẤN, LỚP KINDER 1- AMON NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đăng ngày: 12/09/2020 Lượt xem: 224

“Amon Kindercare nơi mà tôi đặt niềm tin gửi gắm hai bạn nhỏ tới Trường mỗi ngày. Cũng như các Bố mẹ ai cũng đều mong muốn con mình được học tập một ngôi trường tốt, môi trường hòa nhập. Bé lớn nhà tôi sinh năm 2014, năm nay con đã ra trường. Còn nhớ những ngày tháng lo lắng khi tìm trường học cho con, 3 lần chuyển trường chỉ để tìm nơi phù hợp tin tưởng cho con có môi trường học tập tốt nhất thì nay tôi đã dừng lại vì tôi đã đặt niềm tin tại nơi đây – Amon Kindercare. Ngôi trường đã trang bị cho các con những hành trang tốt nhất để các con tự tin bước vào ngưỡng cửa đầu tiên là ngôi trường Tiểu học.

 Tôi hài lòng về phương pháp nuôi dạy trẻ cũng như sự tương tác giữa phụ huynh và các cô giáo trong trường, các bạn nhỏ đều được các cô quan tâm chăm sóc chu đáo hiểu được những điều đó là nhờ những nụ cười tươi tắn của chính các con mỗi khi đến trường. Hàng ngày các cô giáo đều thông qua nhóm lớp trao đổi và gửi hình ảnh hoạt động các tiết học của các con, ngoài ra phần mềm Little Family là công cụ hiệu quả giúp bố mẹ theo dõi tình hình sức khỏe, giấc ngủ, học tập và đặc biệt ra vào lớp mỗi ngày. Tôi thấy các bạn nhỏ thích nhất là giờ học My Gym, tiếng Anh với GVNN và thế mạnh của Amon là  dạy trẻ thực hành kỹ năng Montessori. Amon không chỉ chú trọng tới các tiết học, giáo trình giảng dạy để các bạn không có khoảng thời gian trống thay bằng 12 tiết học thay đổi hoạt động trong ngày, Amon còn rất quan tâm đến bữa ăn của các con. Thực đơn rất đa dạng và đảm bảo an toàn vệ sinh giúp các bạn ăn ngon miệng và yêu thích hơn. Chính vì những điều đó mà giúp tôi yên tâm khi cho con tới Amon.

 Mái trường mầm non là nơi các cô giúp các con phát triển cảm xúc, giúp các con biết quan tâm, biết lắng nghe, biết chia sẻ và đặc biệt trở thành những đứa trẻ biết yêu thương, biết phấn đấu vươn lên trong học tập. Khi bạn nhìn thấy con bạn thay đổi mỗi ngày, bạn nhìn thấy con có sự cố gắng, con biết sửa đổi và có trách nhiệm thì bạn sẽ yên tâm như tôi để con đến Amon Kindercare mỗi ngày.

 Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi và luôn nhớ về ngôi nhà nhỏ Amon Kindercare  thân yêu để gìn giữ những kỉ niệm đẹp giữa cô trò cùng các bạn trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ. Chúc Amon Kindercare luôn tạo dựng niềm tin nơi cha mẹ học sinh, luôn thắp lửa yêu thương để mỗi gia đình lựa chọn học tập tại đây và kính chúc các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.

Trân trọng!”

t5

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: