Phụ huynh bé Trần Hải Lâm, lớp Baby 4

Đăng ngày: 19/11/2018 Lượt xem: 551

42280399_580808462335328_470733569602355200_n
“CÓ AMON ! MẸ KHÔNG CÒN NỔI LO MỖI KHI CON TỚI LỚP. Mỗi ngày khi đón con từ trường về nhà, mẹ đều cảm nhận được rất rõ sự thay đổi của con, chương trình giáo dục trải nghiệm tại Amox đã giúp con trai mẹ trở nên hiểu biết và trưởng thành. Con được học cách làm bánh, học cách chăm sóc thú cưng, con vui vẻ hơn, biết nhiều hơn về cuộc sống . Ngoài học toán tư duy, học chữ cái, con còn được hoc Đàn, hát, múa, tiếng anh…..đó là những môn học thú vị mà mỗi ngày con đều được trải nghiệm. Những bài hát mẹ chưa bao giờ dạy, những bài thơ mẹ chưa từng đọc qua, nhưng thấy con mỗi ngày biết thêm một bài hát mới, mỗi tối đều lí nhí đọc những vần thơ hay. Mẹ thật sự vui mừng. Chính Amox đã giúp con chạm vào trái tim của mẹ khi con biết thể hiện tình cảm với mẹ nhiều hơn. Tại Amox mẹ thật sự cảm nhận rất rõ câu hát :” Cô giáo như mẹ hiền, em bây giờ cứ ngỡ, cô giáo là cô tiên”. Chúng con yêu trường AMON KINDERCARE”.