Phụ huynh bé Nguyễn Thị Bảo Ngọc lớp Song ngữ Baby 1- năm 2018

Đăng ngày: 19/11/2018 Lượt xem: 190

42158424_580807419002099_1249380057688834048_n

Phụ huynh bé Nguyễn Thị Bảo Ngọc lớp Song ngữ Baby 1- năm 2018-trường Cơ sở 3: Amon Kindercare Green Star

” Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất với nhiều bố mẹ. Tôi cũng thế. Trường học là nơi con luôn muốn đến sau mỗi buổi sáng thức dậy-nơi an toàn dành cho con cả về thực phẩm và môi trường- nơi con được giúp đỡ, được hỗ trợ và được hướng dẫn ân cần từ thầy cô- nơi con luôn được là chính con- con được phát huy năng lực cá thể, con tìm được giá trị của mình- nơi không những dạy con về tri thức mà còn dạy con các kỹ năng sống, thái độ sống, lòng nhân ái, cách kiểm soát bản thân và nuôi dưỡng nội lực….. Con đang học đấy nhưng chúng nghĩ mình đang chơi 1 trò chơi rất vui vẻ và thú vị. Với tôi không có gì đẹp bằng nụ cười, bởi nó có tính lây truyền. Các cô luôn tươi cười dịu dàng như người mẹ đón con vào lòng, xoá đi những bất an trong lòng con cũng như những lo lắng trong lòng bố mẹ. Tôi luôn thầm cảm ơn nụ cười ấy mỗi ngày khi con cười reo lên: mẹ ơi xe bus trường con đến rồi. Gia đình chân thành cảm ơn các bác trong ban quản trị trường Amon Kindercare và các thầy cô giáo. Bố mẹ luôn hi vọng trường học mãi là ngôi nhà thứ 2 của con như con nghĩ”.