Phụ huynh bé Nguyễn Gia Khánh – bé Táo ( Lớp Kinder 2017) và Nguyễn Gia Bảo – bé Mít ( Lớp Kinder Song Ngữ 2018)

Đăng ngày: 19/11/2018 Lượt xem: 209

42217552_580807129002128_7709480809014493184_n

Phụ huynh 2 bé  anh em Nguyễn Gia Khánh – bé Táo ( Lớp Kinder 2017) và Nguyễn Gia Bảo – bé Mít ( Lớp Kinder Song Ngữ 2018). Trường Amon Mỹ Đình:

“Táo Mít biết ko? Đối với mẹ, Amon ko phải trường học mà còn là 1 mái nhà Táo Mít ạ. Nơi đó ko phải là bác Dung, cô Thảo, cô Hiền, cô Ánh mà toàn là các Mẹ thôi. Những người mẹ đã thay mẹ chăm lo và dạy dỗ cho Táo Mít, bù đắp cho Táo Mít tình cảm khi Táo Mít phải sống xa mẹ về ở với ông bà. Vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ đến Amon, tâm sự cùng bác Dung, kể chuyện của mình, bác Dung và các cô Amon đều bảo mẹ hãy yên tâm làm việc, công tác, Táo Mít sẽ đc các cô yêu thương, mẹ mừng lắm. Rồi từng ngày, từng ngày, biết mẹ ở xa Táo Mít, các cô thường chụp ảnh gửi cho mẹ xem. Có chuyện gì liên quan đến 2 đứa, các cô đều thông báo với mẹ, với bà. Ko có xa cách giữa giáo viên và phụ huynh, mà là tình cảm như người 1 nhà vậy. Từ mái trường Amon này, Táo Mít của mẹ đã trưởng thành nhiều hơn, A Táo đã chững chạc hơn rất nhiều so với ngày đầu đến gặp cô Thảo, Mít thì đã lớn và hiểu biết hơn, gặp mẹ cứ ê a tiếng Anh dễ ghét lắm.
Giò a Táo lớn, đi học lớp 1, chỉ còn lại Mít o Amon thôi, mẹ tin là mít dưới sự chăm sóc của cac cô thì con trai mẹ sẽ còn thay đổi nhiều hơn nữa. Là niềm tự hào của mẹ, của ông bà và gia đình. Để xứng danh là học trò Amon- Táo Mít nhé”.