PHỤ HUYNH BÉ NAM ANH, LỚP KINDER 1 – AMON NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đăng ngày: 12/09/2020 Lượt xem: 166

“Cho tới ngày hôm nay khi con đã rời xa mái trường để bước vào học tập ở một môi trường mới, gia đình vẫn thấy tiếc là đã không biết đến trường sớm hơn. Ngày đầu tiên mẹ dẫn con đi tham quan một loạt các trường mầm non quanh khu vực Ngoại giao đoàn, cả mẹ và con đã đều thấy thích Amon và lựa chọn Amon không chút do dự. Trường Amon nho nhỏ, xinh xắn và yên tĩnh, cơ sở vật chất chưa phải là hoành tráng nhưng gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt là con rất thích phòng My Gym. Những ngày đầu đi học con còn chưa quen nên vẫn khóc khi đến trường nhưng nhờ sự động viên, giúp đỡ của các cô giáo, cô Hiệu trưởng, bác bảo vệ…con đã dần hòa nhập và đi học ngoan hơn. Chắc hẳn không chỉ bố mẹ Nam Anh mà rất nhiều Phụ huynh khác sẽ thấy ấn tượng với cách dạy và cách tiếp cận của Amon, khác hẳn với các môi trường khác. Ở đây các con được học qua những trải nghiệm thực tế, được tự tay làm bánh, sinh tố, được tự tay bắt cua, cá, được tự tin đứng trước các bạn kể về đồ vật yêu thích của mình, được tham gia vào các hoạt động văn nghệ, thể dục của lớp, thậm chí được trải nghiệm cả dịch vụ spa sang chảnh ở trường 🙂 và rất nhiều các hoạt động khác. Mẹ đặc biệt thích con trải nghiệm các hoạt động My Gym, con được vận động theo sự hướng dẫn của thầy cô, giúp con tự tin, mạnh mẽ và khéo léo hơn trong các hoạt động thể chất. 

Các cô giáo của con luôn nhiệt tình, vui vẻ và bất cứ khi nào mẹ cũng có thể nhắn tin hỏi và trao đổi tình hình của con với cô, nhờ cô động viên, khích lệ con kịp thời. 

Bố mẹ cũng rất yên tâm khi ngày ngày có thể ngắm con qua nhật ký ảnh hàng ngày của con trên Fanpage, các bố mẹ đều biết, để làm được điều này thì Nhà trường cũng như các cô giáo của con đã rất tâm huyết, vất vả và mất nhiều công sức.

Công tác check in – check out qua hệ thống chụp ảnh LittleLives, gửi qua email cũng là một điểm nổi trội của Amon, bố mẹ rất yên tâm khi đều biết được chính xác con vào lớp và được đón giờ nào, được ngắm rất nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của con.

Về các bữa ăn của con, mặc dù mẹ chưa được thử bao giờ nhưng qua cách kể của con, thấy con thích ăn ở trường mẹ cảm nhận các bữa ăn của trường đều rất đảm bảo, hấp dẫn đối với các con.

Qua thời gian con học tập và được các cô giáo tận tình chăm sóc, bố mẹ cũng như con đều thấy hài lòng, và thực sự hi vọng nhiều con có được cơ hội trải nghiệm ở trường. Bố mẹ cũng xin chân thành cảm ơn Nhà trường, các thầy cô giáo, đội ngũ hành chính, nhà bếp và bác bảo vệ ở trường đã cho con một môi trường học tập thực tế, an toàn, vui vẻ và nhiều thương yêu.

Lời cuối thư, gia đình con xin một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể các cô giáo, đặc biệt là cô Mỹ và cô Diệu Anh cùng Nhà trường đã chăm sóc, thương yêu các con và cho các con những kỷ niệm, ấn tượng đẹp nhất trong thời gian vừa qua.”

Nam Anh_Hoc toan Nam Anh_hoc ve Nam Anh_Choi cau truot

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: