NGÀY HỘI SÁNG TẠO AMON 7/2023 – CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG NGHỆ THUẬT TÁI CHẾ

Đăng ngày: 28/08/2023 Lượt xem: 34
NGÀY HỘI SÁNG TẠO AMON 7/2023
CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG NGHỆ THUẬT TÁI CHẾ
Hoạt động SÁNG TẠO có sức mạnh nâng cao sự phát triển trí tuệ của trẻ, mở rộng phạm vi tưởng tượng và khám phá những tài năng sáng tạo tiềm ẩn. Trải nghiệm tích cực trong sáng tạo giúp phát triển trí tưởng tượng và thúc đẩy nhiều hơn đến thế giới tự nhiên và nhân tạo. Điều đó nâng cao lòng tự trọng, sự tự tin khi giải quyết các vấn đề và tính logic trong việc phát triển ý tưởng. Xác định được tầm quan trọng của hoạt động sáng tạo, Hệ Thống Trường Mầm Non Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare rất chú trọng vào việc tổ chức các hoạt động sáng tạo trong các tiết học hàng tuần nhằm phát hiện, bồi dưỡng kịp thời những trẻ có năng khiếu, giúp trẻ phát triển tốt hơn.
Chính vì điều đó, hôm nay Hệ Thống Trường Mầm Non Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare tổ chức NGÀY HỘI SÁNG TẠO – CREATIVE DAY nhằm báo cáo kết quả tổ chức hoạt động tạo hình cùng các dự án con học trong tháng 7.
Trong ngày hội sáng tạo các con đã có cơ hội được thể hiện tài năng sáng tạo, khéo léo và trí tưởng tượng phong phú, để sử dụng các nguyên vật liệu phế thải thiết kế thành các sản phẩm mang tính ứng dụng và thiết thực về bảo vệ môi trường như làm robot, làm nón lá, con bạch tuộc…
Trong buổi trải nghiệm, các bé đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Trẻ cũng được cùng cô tham gia vào các thí nghiệm khoa học giúp trẻ có cơ hội trải nghiệm, khám phá những điều kỳ diệu trong cuộc sống như: làm các thí nghiệm núi lửa phun trào, cốc nước cầu vồng, hoa nở trong nước…
Ngày hội Sáng tạo khép lại nhưng nó đã mở ra một môi trường giáo dục mới trong nhà trường, một môi trường giáo dục hiện đại với những đứa trẻ đầy tự tin, sáng tạo và tự giác bảo vệ môi trường.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: