NÂNG CAO KĨ NĂNG SƠ CẤP CỨU Ở TRẺ NHỎ CHO PHỤ HUYNH AMON MONTESSORI

Đăng ngày: 06/10/2020 Lượt xem: 206

Vào hai ngày 10 và 17/10/2020  tới đây, trường mầm non Amon Montessori hân hạnh  triển khai chuỗi đào tạo: “Sơ cấp cứu cơ bản ở trẻ nhỏ” trên toàn hệ thống 5 cơ sở Amon Montessori. Hoạt động với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kiến thức, kinh nghiệm đến từ “Tổ chức đào tạo sơ cấp cứu Wellbeing” – đơn vị thành viên của Hội đồng an toàn Anh quốc. 

Thời gian gần đây, các tai nạn xảy ra đối với đối tượng trẻ mầm non không phải là hiếm gặp. Đáng nói hơn cả, các tai nạn này thường không xảy ra tại trường học, khi trẻ chơi đùa có sự quan sát của các thầy/ cô giáo; mà hay xảy đến trong quá trình trẻ sinh hoạt tại gia đình. Chính vì vậy, “sơ cấp cứu cơ bản ở trẻ nhỏ” chắc chắn nên là vốn kiến thức, kĩ năng mà mọi ông bố/ bà mẹ phải nằm lòng.

Thực tế, lứa tuổi mầm non là lứa tuổi bé vô cùng hiếu động, thích tò mò và khám phá tất cả mọi thứ xung quanh. Từ những vật dụng quen thuộc như đồ chơi, bát ăn cơm, cái bàn, cái ghế, đến những đồ vật mà người lớn hay sử dụng như: điện thoại, kẹp tóc, cục pin, chìa khóa,… các bé đều cố gắng cầm vào, nghịch ngợm hay thậm chí bỏ vào miệng gặm nhấm ngon lành. 

Chứng kiến các hành động trên của con nhỏ, đa số các bậc phụ huynh đều có phản ứng đầu tiên là: ngay lập tức giật  lại đồ vật ra khỏi miệng con. Tuy nhiên, trong một vài tình huống, khi đồ vật đã mắc trong cổ họng của trẻ, cha mẹ đến 90% cũng trở nên hoảng loạn vì không biết xử trí thế nào. Bởi vì, không biết cách “sơ cấp cứu cơ bản ở trẻ nhỏ”, nhiều khi bố mẹ sẽ ân hận suốt đời.

Nhận thức được: sơ cấp cứu cơ bản ở trẻ nhỏ đích thực là một kĩ năng quan trọng cần được phổ biến. Chính vì vậy, hệ thống mầm non Amon Montessori đã đưa phần kiến thức này vào các khoá đào tạo chuyên nghiệp đối với các cán bộ, giáo viên đang công tác trên cả 5 cơ sở của trường . Bên cạnh đó, nhà trường cũng tham gia khởi xướng các buổi chia sẻ, đào tạo kĩ năng này đối với các bậc cha mẹ học sinh.

Tham gia các buổi đào tạo “sơ cấp cứu ở trẻ nhỏ” tại 5 cơ sở trường mầm non Amon Montessori, phú phụ huynh sẽ được trực tiếp tư vấn, cung cấp kiến thức, giải đáp kĩ năng phòng tránh các tai nạn đường thở cho bé. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại “tổ chức đào tạo sơ cấp cứu Wellbeing” sẽ có những chỉ dẫn, chỉnh sửa động tác cụ thể cho bố mẹ; giúp bố mẹ nhanh chóng  “cứu nguy’’ cho bé trong các tình huống khẩn cấp cận kề.

 

tổ chức giáo dục sức khỏe wellbeing

 

Với thời lượng học ngắn gọn (60 phút); kinh phí tham gia được nhà trường tài trợ 100%; đội ngũ chỉ dẫn uy tín, giàu kinh nghiệm từ tổ chức Wellbeing; BGH hệ thống trường mầm non Amon Montessori tin rằng chuỗi đào tạo: “Sơ cấp cứu ở trẻ nhỏ” sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho cả phụ huynh và các học sinh thân yêu.

Quý phụ huynh vui lòng tham khảo thông tin chi tiết chuỗi đào tạo: “Sơ cấp cứu ở trẻ nhỏ” tại 5 cơ sở trực thuộc Amon Montessori:

 


HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE – CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM

Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Lô 115 & 116 Phố Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội

Cơ sở 3: Lô TT4. 24 & 25 KĐT Thành Phố Giao Lưu, Ngõ 232 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4: Lô TT4.1, khu đô thị Thành phố Giao Lưu – ngõ 232 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 5: Lô BT 06 – 08, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline tư vấn tuyển sinh 24/7:  098 6268 141- 098 1796 006 – 097 6201 203

Website: amon.edu.vn

Gmail: amonkinder@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/amonkindercare/

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: