NÂNG CAO & ĐỔI MỚI CÔNG TÁC DINH DƯỠNG CHO TRẺ MẦM NON”

Đăng ngày: 17/12/2022 Lượt xem: 70
Team Amon Kindercare vô cùng tự hào làm cơ sở đại diện cho gần 300 cơ sở mầm non trong Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chủ trì buổi tập huấn “NÂNG CAO & ĐỔI MỚI CÔNG TÁC DINH DƯỠNG CHO TRẺ MẦM NON”
Biết ơn ban lãnh đạo Phòng Giáo Dục và Đào tạo Quận Bắc Từ Liêm đã lựa trọn Amon làm điểm cho các trường trong Quận!
Biết ơn tất cả các Hiệu trưởng vừa tò mò, háo hức thưởng thức vừa tấm tắc khen các sản phẩm sữa hạt và các sản phẩm bơ điều, sữa đặc từ hạt thật ngon miệng, healthy và rất bắt mắt bởi màu sắc cầu vồng chế biến từ các loại rau củ thiên nhiên.
Bật mí cho các bác chút: Các bé Amoners ngày nào cũng được thưởng thức các món ngon từ hạt nhé! Vừa ăn vừa liếm mép luôn! Hihi
Biết ơn em Đặng Thị Trà Giang – Chủ tịch Namas, Be Healthy và đội ngũ luôn tích cực đồng hành cùng cô trò nhà trường ngay trong tâm dịch Covid, cùng lan toả giá trị “Ăn sạch- Sống xanh” tuyệt vời cho con trẻ và cộng đồng nhé!
Trân trọng!