Một ngày trải nghiệm tại trường Wellspring

Đăng ngày: 08/04/2021 Lượt xem: 315

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG SONG NGỮ LIÊN CẤP WELLSPRING

Nhằm tạo cho trẻ cơ hội được trải nghiệm thực tế và lam quen với môi trường tiểu học, nhà trường đã tổ chức cho các con khối Kinder có cơ hội tham quan và học tập 1 ngày tại trường Wellspring.
Chuyến trải nghiệm đầy bổ ích này sẽ giúp các con biết về một số cảnh quan, môi trường, sinh hoạt cũng như học tập của trường Tiểu học. Các bé còn được các trải nghiệm công nghệ 4.0 với một tiết học Toán bằng Tiếng Anh. Bạn nhỏ Amon nào cũng hăng hái giơ tay phát biểu.
Bên cạnh đó, các con cũng có những khoảng thời gian được tham gia vào các trò chơi vận động, chạy nhảy và nô đùa trên sân trường.
Hệ thống Giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare trân trọng cảm ơn trường Phổ thông liên cấp Wellspring đã tạo điều kiện cho các con có buổi trải nghiệm ý nghĩa.