MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG NEWTON VÀ KỲ PHỎNG VẤN ĐẦU TIÊN CỦA CÁC CON KHỐI KINDER

Đăng ngày: 13/01/2024 Lượt xem: 124

?Các bạn nhỏ Amon có một ngày trải nghiệm làm học sinh lớp 1 tại trường Issac Newton. Với sự hướng dẫn của cô phụ trách, các con tham gia các hoạt động: Khởi động ngày học với môn Tiếng Anh rất thích thú, rồi Tiếng Việt, Toán, Mỹ thuật… Phần sôi nổi làm các bạn nhỏ hào hứng nhất là chuỗi hoạt động trải nghiệm thể chất: với bóng, vòng và các trò chơi rèn luyện thể chất. Sau đó, các con cũng ăn cơm trưa tại canteen nhà trường.
Buổi chiều sau khi ngủ dậy, các bạn khối Kiner tham gia bài Test đánh giá kiến thức vào trường.
?Đây là bài test quan trọng đầu tiên của các con. Và cũng cơ hội tốt giúp các con Amon cọ xát, thể hiện bản thân và làm quen với dạng kiểm tra kiến thức kiểu phỏng vấn.
?Các thầy cô Newton dành nhiều lời khen cho các con yêu của Amon, Amon vô cùng tự hào và bất ngờ với các bạn học sinh khối Kinder, các con có những tư duy sáng tạo và những câu trả lời vô cùng thông minh.