LÝ DO AMON KINDERCARE LỰA CHỌN TAEKWONDO LÀ MÔN HỌC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT DÀNH CHO TRẺ

Đăng ngày: 12/09/2020 Lượt xem: 210
Nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục trên thế giới đã chỉ ra rằng: các môn năng khiếu có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ em, trong đó võ thuật chính là môn học điển hình. Lợi ích của việc học võ ở trẻ mầm non có thể kể đến như:
?Giúp trẻ rèn luyện về mặt thể chất
? Trang bị thêm những kỹ năng tự vệ cho bản thân
? Rèn luyện trí não cho trẻ
? Tăng khả năng tập trung, khả năng quan sát
Hiểu được những hiệu quả mà võ thuật mang lại, tại Amon Kindercare các con học võ ở cấp độ nâng cao sức khỏe và tự vệ, giáo viên Taekwondo sẽ hỗ trợ và giảng dạy trẻ từ những bước cơ bản nhất. Từ đó định hình và khai thác những khả năng tiềm ẩn trong trẻ. Khoẻ mạnh, nghiêm túc, tập trung nhưng không kém phần vui vẻ là những điều các con học được trong mỗi giờ học võ Taekwondo.
Thân mời bố mẹ cùng xem thước phim ngắn ghi lại giờ luyện Võ Taekwondo của các bạn nhỏ Amon nhé!
VÕ1 VÕ3