Lợi ích cho trẻ học bơi sớm tại Amon Kindercare!

Đăng ngày: 07/07/2016 Lượt xem: 314

Ở các nước phát triển trên thế giới như ở phương Tây, người lớn cho trẻ học bơi và tiếp xúc với bể bơi từ khi còn rất sớm, thậm chí với cả trẻ sơ sinh, có những đứa trẻ chỉ mới 7 ngày tuổi. Nếu là bạn, bạn có dám cho con nhỏ của mình bơi từ khi còn nhỏ như vậy không? Hãy cùng xem những lợi ích của việc bơi lội đem lại cho trẻ nhỏ này nhé, chắc chắn nó sẽ giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn tại sao cần phải cho con học bơi từ nhỏ.

* Trẻ biết bơi giúp bảo vệ sự an toàn của chính bản thân
Không thể lường trước được có những lúc không có người lớn ở bên cạnh, hoặc trẻ bị ngã xuống ao, hồ hoặc những nơi có nước sâu mà không thể kêu cứu được. Vì vậy, trẻ nên học bơi để có thể tự bảo vệ mình trước những tai nạn dưới nước nguy hiểm đến tính mạng. Trẻ biết bơi sớm đồng nghĩa với các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi để trẻ chơi một mình.

20160707_100037

* Bơi lội giúp trẻ phát triển thể chất và kỹ năng vận động.
Bơi lội từ nhỏ giúp cho trẻ em có thể phát triển cơ thể rất tốt như tăng chiều cao và tăng cường kỹ năng vận động cho trẻ từ nhỏ.
* Học bơi từ nhỏ giúp trẻ tự tin hơn và rèn luyện kĩ năng sống.
Bơi là một trong những kĩ năng sống quan trọng mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên dạy cho con mình. Biết bơi sẽ mang lại cho trẻ nhiều điều bổ ích trong cuộc sống, trong đó còn giúp cho trẻ mở ra những cơ hội phát triển tốt hơn. Khi bơi lội, trẻ sẽ rèn luyện được sự tự tin rất tốt. Giống như những môn thể thao bổ ích khác dành cho trẻ em, bơi cũng là một môn thể thao hữu ích và đặc biệt cần thiết.

20160707_095743 20160707_100212

* Bơi lội giúp trẻ có thêm niềm vui và giải tỏa căng thẳng
Bơi lội không chỉ giúp cho trẻ em có nhiều niềm vui, mà nếu duy trì điều này đến cả khi lớn lên và trưởng thành, nó cũng giúp cho con người giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi rất tốt. Chính khi được vùng vẫy, bơi lội trong một môi trường nước mát, cơ thể sẽ cảm thấy rất sảng khoái và dễ chịu.

20160707_103055 20160707_103255 20160707_103604 20160707_102849
* Bơi lội hoàn toàn tốt cho sức khỏe và còn có thể chữa bệnh.
Quan trọng hơn hết, biết bơi còn giúp trẻ có lợi rất nhiều cho việc bảo vệ sức khỏe của trẻ và còn có khả năng giúp trẻ hết bệnh trong một số trường hợp. Đối với những bé biếng ăn, lười ăn và còi cọc, chậm lớn, bơi lội sẽ giúp cho trẻ có cảm giác ăn ngon hơn, cải thiện giấc ngủ tốt hơn, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và giúp trẻ tăng cân. Bơi lội còn giúp trẻ có khả năng tập trung, tỉnh táo nhiều hơn với những trẻ khác, và tăng cường khả năng kiểm soát cơ thể tốt hơn so với những trẻ không biết bơi.
Còn do dự gì nữa ? Hãy đưa con yêu của bạn đến AMON KINDERCARE để được trải nghiệm nhé! •
P/s: Lê Thu Huệ.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: