LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC NHẤT TỪ QUÝ PHỤ HUYNH AMON SAU HÀNH TRÌNH 5 NĂM KHÔN LỚN CỦA CON TẠI NGÔI NHÀ AMON!

Đăng ngày: 31/05/2023 Lượt xem: 47
LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC NHẤT TỪ QUÝ PHỤ HUYNH AMON SAU HÀNH TRÌNH 5 NĂM KHÔN LỚN CỦA CON TẠI NGÔI NHÀ AMON!
? Một hành trình năm năm gắn bó với Amon của các con học sinh khối Kinder/ MGL (sinh năm 2017) sắp chia tay ngôi nhà Amon yêu thương để chuẩn bị lên cấp học mới.
? Năm năm không phải là thời gian quá ngắn đối với tuổi thơ của một em bé – Năm năm đủ giúp ba mẹ và nhà trường thấu hiểu nhau, gắn kết với nhau, là người thân của nhau, cùng trao cho nhau cơ hội chăm sóc và dạy dỗ các con bằng tình yêu thương, tin tưởng của người mẹ, người cha mang tất cả những tài năng và tâm huyết của mình để giúp các con trưởng thành trong hạnh phúc mỗi ngày.
? Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới 6 Quý phụ huynh
? Mẹ Hồ Xuân Lan – Phụ huynh học sinh: Khuất Thanh Vân – Lớp Kinder 1 – #Amon_Nam_Cường
?Mẹ Bùi Mai Hương – Phụ huynh học sinh: Lương Quốc Cường – Amon Lớp Kinder 1 – #Amon_Mỹ_Đình
?Mẹ Hoàng Thị Mận – Phụ huynh học sinh: Nguyễn Bảo Châu, Nguyễn Hoàng Anh Vũ – Lớp Kinder 1 – #Amon_Green1.
?Mẹ Nguyễn Thu Hà – – Phụ huynh học sinh: Thế Minh Đạt – Lớp Kinder 2 và Ong Hà Duệ Anh – Lớp Tiny 1 – #Amon_Green2
?Mẹ Nguyễn Huyền Ngọc – Phụ huynh học sinh: Minh An – Lớp Kinder 2 –
#Amon_Ngoại_Giao_Đoàn
?Mẹ Đỗ Thị Nguyệt- Phụ huynh học sinh: Nguyễn Tùng Anh – Lớp Kinder 1 – #Amon_Long_Biên.
đại diện cho 6 cơ sở đang có hàng ngàn học sinh đang theo học với những chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn mà chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm từ tận sâu đáy lòng mình về thành quả của cô và trò Amon đã đạt được trong suốt năm năm học vừa qua. Đó là
những câu chuyện kể từ ngày vất vả đi tìm trường cho con, từ những ngày đầu con đến Amon trong vòng tay yêu thương của người mẹ thứ 2, từ những cậu bé cô bé nhỏ xíu, đôi mắt long lanh khóc đòi mẹ đến khi các con bi bo tập nói, tập hát, làm toán, tự tin thể hiện bản thân qua vở kịch, qua câu chuyện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt trước hàng ngàn khán giả. Quý phụ huynh chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi rất tự hào & vô cùng xúc động khi ngắm nhìn, cảm nhận niềm hạnh phúc khi thấy các con mỗi ngày một khôn lớn. Buổi tổng kết cuối năm, năm nào cũng lấy đi rất nhiều nước mắt của các bậc phụ huynh chúng tôi.”
? Sáu bậc phụ huynh đại diện cho 6 cơ sở đang có hàng ngàn học sinh đang theo học đều gửi lời biết ơn chân thành nhất tới các Thầy Cô Amon và xin hứa sẽ luôn giữ vững & phát huy những kết quả đáng tự hào của các con đã đạt được tại Amon. Bố mẹ cũng khát khao được tiếp tục gửi bé thứ 2 và giới thiệu anh em bạn bé vào gửi gắm Thầy Cô Amon.
? HĐQT, BGH nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến các bậc sinh thành vì đã đem các em học sinh đáng yêu này đến với cuộc đời và đến với chúng tôi bằng tất cả niềm tin tưởng để Amon có cơ hội làm cho các tài năng tỏa sáng, để Amon có cơ hội được tận hưởng và chia sẻ niềm hạnh phúc hôm nay tới các quý vị ❤️
Xin trân trọng cảm ơn!
Nhà giáo Lê Thu Huệ
Người sáng lập Hệ Thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: