LỄ TRI ÂN THẦY CÔ AMON CHÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đăng ngày: 17/12/2022 Lượt xem: 74
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ AMON ❤️ CHÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Lễ tri ân Thầy Cô Amon được long trọng tổ chức với sự hội tụ của hơn 200 Thầy cô toàn hệ thống đã để lại dấu ấn thật tuyệt vời trong lòng mỗi Thầy Cô Amon
Trong những năm vừa qua, Hệ thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare đã không ngừng phát triển, ngày một nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em theo học. Từ con số 0 tròn trĩnh đến nay Amon đã có gần 1000 học sinh với hơn 200 CBGV, NV ở 6 cơ sở trải dài từ quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm đến quận Long Biên.
Để có những con số ấn tượng trên, câu trả lời chính là sự SÁNG TẠO & SAY MÊ suốt cuộc đời với sự tử tế và tinh thần dũng cảm, dám nghĩ, dám mơ ước, dám tin tưởng để dám hành động vì hạnh phúc của con trẻ, của cộng đồng và của chính mình.
Nhân dịp Ngày hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Ban lãnh đạo hệ thống trân quý và vô cùng biết ơn các ban giám hiệu của 6 cơ sở – Là những lãnh đạo có phẩm chất tốt, có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm cống hiến với tinh thần phục vụ và tình yêu thương vô điều kiện, có cùng hệ giá trị, cùng tư duy làm việc, cùng chí hướng, gắn bó với Amon Kindercare ngay từ ngày đầu thành lập. Đặc biệt, Ban giám hiệu còn là những lãnh đạo làm việc trực tiếp tại các cơ sở 100% thời gian tích cực đồng hành, truyền cảm hứng, dẫn dắt nhân sự thực thi công việc theo chiến lược, giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn của nhà trường.
Ban lãnh đạo hệ thống cũng vô cùng trân quý và biết ơn các Thầy cô giáo – Những người mẹ, người cha thứ Hai, các thầy cô đã không ngừng sáng tạo giá trị, trao truyền tình yêu thương, bằng lòng đam mê và tinh thần trách nhiệm & chủ động cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, ân cần trìu mến dẫn dắt các con trong từng bài giảng, từng bữa ăn và giấc ngủ. Để có được đội ngũ nhân sự vô cùng tuyệt vời như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo hệ thống cũng vô cùng biết ơn các bác nhà bếp, các bác bảo vệ, lao công – Những chiến sỹ thầm lặng hàng ngày cần mẫn, chăm chút từng bữa ăn cho các con học sinh và cho toàn bộ CBGVNV nhà trường giúp cho tất cả chúng ta có một môi trường thật an toàn, khỏe mạnh. Cũng nhờ sự tận tâm của các bác mà các bậc phụ huynh ngày một yên tâm hơn khi gửi con ở trường.
Tất cả chúng ta đang đi trên một con thuyền mang tên Amon Yêu Thương và con thuyền Amon luôn khẳng định luôn là đội ngũ làm việc theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Trung thực -Trách nhiệm – Chăm chỉ – Đoàn kết – Yêu thương và là đội ngũ làm việc vì những điều tốt đẹp. Mỗi một ánh mắt, lời nói, hành động của chúng ta góp phần vô cùng to lớn làm nên một Amon Đoàn kết – Yêu thương -Trách nhiệm & Nhiệt huyết… làm nên một Amon ngày càng chuyên nghiệp hơn, phát triển bền vững hơn cùng chung một ý trí, một hướng nhìn, một mục tiêu tạo ra giá trị tốt nhất cho con trẻ, cho cộng đồng và cho chính đội ngũ Amon.
NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 là ngày đặc biệt dành riêng để tôn vinh các Thầy cô giáo và các CBNV làm trong ngành giáo dục. Ban lãnh đạo hệ thống xin chúc các Thầy cô và các CBNV có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề, không ngừng học tập, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, làm việc có cam kết …. làm việc bằng #niềmyêuthương #sựđammê #nhiệthuyết với mỗi ngày là một ngày vui của cô và trò tại Amon Kindercare.
Qua đây, Ban lãnh đạo hệ thống chúc các con học sinh luôn khỏe mạnh về thể chất và tinh thần để có nhiều cơ hội tham gia các trải nghiệm phong phú mỗi ngày tại Amon Kindercare. Ban lãnh đạo hệ thống cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các Quý phụ huynh đã, đang đồng hành tích cực cùng Hệ thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare để đem đến nhiều niềm vui hơn nữa cho các con – Để các con là những mầm non tương lai của đất nước, các con sẽ là những thành viên có ích cho xã hội mai này.
Xin trân trọng cảm ơn!
Chủ tịch HĐQT
Lê Thu Huệ

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: