LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THEO CHUẨN CAMBRIDGE!

Đăng ngày: 09/03/2024 Lượt xem: 0

LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THEO CHUẨN CAMBRIDGE!

Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare được thành lập từ năm 2016 bởi Founder Lê Thu Huệ – Người có kinh nghiệm hơn 20 năm làm giáo dục bằng niềm đam mê, sự tử tế và tinh thần nhiệt huyết cùng sự cống hiến vô điều kiện với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Quản Lý cấp cao tại các trường mầm non CLC ở Hà Nội.
Amon Kindercare được hình thành từ ý tưởng luôn luôn khát khao tạo ra giá trị tốt nhất cho con trẻ và cộng đồng bằng tình yêu thương vô điều kiện giúp cho trẻ có trí tuệ cảm xúc, tư duy độc lập, chủ động, biết thương yêu, tôn trọng, và luôn mang trong mình tình yêu học tập suốt đời, biết tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng.
Hiện tại, sau 8 năm hoạt động, Amon đang có 6 cơ sở với hơn một nghìn học sinh đang theo học trải dài 3 Quận nội thành Hà Nội: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Long Biên.
Amon Kindercare có được thành quả như ngày hôm nay chính là nhờ sự Say mê + Kỷ luật và thực sự nhiệt huyết suốt cuộc đời với sự tử tế và tinh thần dũng cảm, dám nghĩ, dám mơ ước, dám tin tưởng của cả đội ngũ có cùng chung ý trí, một hướng nhìn, một mục tiêu để dám hành động vì hạnh phúc của con trẻ, của cộng đồng và của chính mình.
Song song với việc mở rộng hệ thống, Amon Kindercare đã và đang luôn khẳng định được uy tín, hướng đi và chất lượng thực sự của mình bằng chính những đánh giá từ phụ huynh học sinh, được chứng minh bởi bao thế hệ học sinh đã tốt nghiệp từ Amon Kinderacre thi đỗ vào các trường tiểu học chất lượng như: Đoàn Thị Điểm, Archimest, Newton, WellSping…
Trong 8 năm phát triển vừa qua, Amon liên tục cải tiến chương trình chăm sóc & giáo dục trẻ theo phương pháp quản lý Kaizel xuất phát từ Nhật Bản “cải tiến liên tục” – Kaizel được Amon áp dụng ngay từ những ngày đầu thành lập nhằm tối ưu hoá hiệu suất, cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ được thực hiện từng bước một nhằm đáp ứng cao hơn mức kỳ vọng của Quý phụ huynh và xã hội.
Để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới 2024-2025, dù chương trình Tiếng Anh tại Amon hiện tại vẫn đang rất hấp dẫn các con học sinh và Quý phụ huynh Amon, Amon mong muốn các con học sinh Amoners được hưởng chương trình Tiếng Anh một cách bài bản hơn, và được tiếp cận chính thống với các phương pháp tiên tiến nhất của thế giới.
Và một cơ duyên đã đến với Amon và CVG, khi hai bên có cùng hệ tư tưởng và quan điểm giáo dục tiến tiến. CVG được khởi tạo bởi những lãnh đạo có uy tín và là đơn vị tiên phong thực hiện việc chuyển giao chương trình Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge – NovaEnglish và Amon mong muốn rút ngắn thời gian tìm hiểu để nhanh chóng đưa chương trình mới vào năm học tới vừa hướng Học sinh đến cách tư duy và tiếp cận của thế hệ công dân toàn cầu, nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá tri thức và sự phong phú, đa dạng của văn hóa thế giới, vừa tăng giá trị vượt trội cho Amon:
✅ Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge Có tính liên thông chặt chẽ với Chương trình Giáo dục Tiểu học
✅ Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge Tạo giá trị khác biệt vượt trội về chương trình.
✅ Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge Đồng hành, hỗ trợ phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của Nhà trường (Ban Giám Hiệu, Giáo viên nước ngoài, Giáo viên Việt Nam)
✅ Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge với Nguồn học liệu đa dạng, giáo án chi tiết để ứng dụng ngay vào giảng dạy.
Qua thời gian đã tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ về triết lý kinh doanh, tầm nhìn, chiến lược, thế mạnh của nhau và bước đầu hai bên đi đến Ký kết Hợp đồng chuyển giao chương trình Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge – NovaEnglish.
Theo đó, hôm nay, Amon nhận chuyển giao toàn bộ chương trình Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge – NovaEnglish của CVG.
Buổi lễ ký kết hôm nay có ý nghĩa là cột mốc quan trọng cho giai đoạn phát triển tiếp theo và ở tầm cao hơn của Amon chúng tôi. Đó là chúng tôi được hợp tác với CEO Global group, CVG, CEO Kids, Edunova. Mặt khác, nếu chúng tôi làm tốt và thành công thì sẽ tạo ra cơ hội và giá trị cho cả hai bên. Tôi hy vọng rằng: Amon và CVG sẽ là những đối tác chân thành không chỉ trọng dự án này, mà còn những dự dự án đầy hy vọng trong tương lai.
Nhân buổi lễ này, tôi xin cảm ơn đặc biệt đến Thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT CEO Global group, lãnh đạo CEO Global group, CVG, CEO Kids, Edunova về tinh thần tôn trọng, bình đẳng, chia sẻ và quan tâm đến quyền lợi của cả 2 bên một cách minh bạch và bền vững.
Xin kính chúc quý lãnh đạo cùng toàn thể quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn!
Nhà giáo Lê Thu Huệ
Người sáng lập Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: