KÝ KẾT HỢP TÁC AMON – BABY CHESS

Đăng ngày: 15/07/2023 Lượt xem: 32
BABY CHESS IS COMING SOON WITH AMONERS! ♟?♟?♟?♟?
Hệ thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare ký kết Thoả thuận Hợp tác với Học viện Cờ Vua Babychess!
Vừa qua, Hệ thống Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare và Học viện Cờ Vua Babychess đã ký bản ghi nhớ hợp tác nhằm mang chương trình Babychess đến với hơn 1.000 học sinh trên 6 cơ sở của Amon.
Đồng điệu với mục tiêu trang bị nền tảng giáo dục vững chắc đến trẻ em mầm non, ngày 04/06/2023 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare và Học viện Cờ Vua Babychess thuộc công ty cổ phần Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare chính thức ký kết “Thỏa thuận hợp tác” nhằm mang chương trình Babychess đến với học sinh thuộc hệ thống Amon.
Trong thỏa thuận hợp tác, hai bên cùng thống nhất triển khai đưa Babychess vào chương trình ngoại khoá tại Hệ thống trường Mầm non Amon Kindercare giúp các con phát triển tốt nhất tư duy, sự tập trung và làm phong phú thêm các hoạt động trải nghiệm.
Cũng tại buổi lễ ký kết, bà Lê Thị Huệ, Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục Trải nghiệm Amon Kinder cho biết: “Thỏa thuận hợp tác ký kết sẽ mở ra những cơ hội cho học sinh các cơ sở của Amon tiếp cận với môn học trí tuệ đầy hấp dẫn như Babychess này nhằm phát triển và hình thành những thói quen tư duy tốt từ khi còn bé, tạo nền tảng vững chắc để học tập các môn học khác sau này”.
Sự kiện đã đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển và mang lại những giá trị bền vững cho học sinh Amoners và Quý phụ huynh. Đồng thời, đây cũng là điểm khởi đầu trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Hệ thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare & Học viện Cờ Vua Babychess trên hành trình gặt hái những thành tựu thiết thực trong năm 2023.
Ngay sau buổi lễ ký kết, các lớp học của Babychess sẽ được triển khai đồng loạt tại 6 cơ sở của Amon, hứa hẹn đem đến cho các bạn nhỏ môn học thú vị, hấp dẫn và bổ ích trong thời gian tới.
Trân trọng!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: