KINDER 1- THÍCH THÚ LÀM THÍ NGHIỆM “ĐÈN LAVA”!

Đăng ngày: 13/10/2016 Lượt xem: 1229

Làm thế nào để các con cảm thấy thích thú khi tới trường? Làm sao để có một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các bé, phát triển các kỹ năng cá nhân một cách tích cực? Và quan trọng đó là làm sao để cho những tiếng cười giòn tan luôn nở trên môi các bé khi tới trường.

Hoạt động thí nghiệm là một trong những hoạt động được các bạn nhỏ Amon rất hào hứng mỗi khi tham gia.

Qua hoạt động thí nghiệm: “ĐÈN LAVA” các bạn ấy đã  biết:

Dầu nổi lên trên mặt nước là do một giọt dầu nhẹ hơn một giọt nước có cùng kích cỡ. Nói cách khác, nước có trọng lượng riêng lớn hơn dầu.

Khối lượng riêng là một phương pháp cho biết một thể tích có khối lượng bao nhiêu.

Chất nào có khối lượng riêng nhỏ hơn nước sẽ nổi trên mặt nước.

Chất nào có khối lượng riêng lớn hơn nước sẽ chìm xuống phía dưới.

Mặc dù dầu và nước đều là chất lỏng, nhưng các nhà khoa học gọi chúng là hỗn hợp không hòa tan với nhau.

Bố mẹ cùng quan sát các con nhé!

C5C

C6 C7