KIỂM TRA KIẾN THỨC TRƯỚC KHI THI ĐẦU VÀO LỚP 1 CHO CÁC CON HỌC SINH KINDER 2018

Đăng ngày: 13/01/2024 Lượt xem: 12
KIỂM TRA KIẾN THỨC TRƯỚC KHI THI ĐẦU VÀO LỚP 1 CHO CÁC CON HỌC SINH KINDER 2018
Tại trường Amon, hằng năm các bạn nhỏ Amoners khối Kinder sẽ cùng nhau tham gia bài Test đánh giá kiến thức trước khi chính thức tham gia Test đầu vào các trường tiểu học.
Cấu trúc và nội dung buổi test mô phỏng các buổi phỏng vấn tuyển sinh của các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội tốt giúp các con luyện tập sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp với người lạ đồng thời làm quen với dạng kiểm tra kiến thức kiểu phỏng vấn.
Đặc biệt hơn, thông qua buổi test kiến thức này, Hội đồng chuyên môn của Nhà trường cũng nắm bắt được khả năng của của từng bạn nhỏ, từ đó các cô giáo sẽ hỗ trợ giúp các con cải thiện những mặt còn yếu và phát huy các điểm mạnh của các con.
Cũng trong buổi phỏng vấn này, Amon vô cùng tự hào và bất ngờ với các bạn học sinh khối Kinder, các con có những tư duy sáng tạo và những câu trả lời vô cùng thông minh.
Sau đây, các cô thân mời bố mẹ cùng xem lại những hình ảnh buổi test kiến thức của các bạn nhỏ khối Kinder chúng con nhé!