KHÔNG NGỪNG TRUYỀN CHO ĐỘI NGŨ KIẾN THỨC & TINH THẦN AMON

Đăng ngày: 30/09/2023 Lượt xem: 26
KHÔNG NGỪNG TRUYỀN CHO ĐỘI NGŨ KIẾN THỨC & TINH THẦN AMON
Lời nhắn yêu thương từ cô giáo Amon.
?Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi mái trường là ” ngôi nhà thứ hai” của mỗi con người. Bởi ở đó chúng ta được tiếp nhận tri thức, được rèn luyện đạo đức, cho ta cảm nhận được tình thầy trò, bạn bè khăng khít.Trường mầm non Amon Kindercare là mái nhà thứ hai của chúng tôi.
☘️Ở nơi đây tôi nhận được những lời tâm sự động viên của đồng nghiệp, niềm yêu mến của các con đã tạo động lực cho tôi vững tin hơn trên con đường sự nghiệp giáo dục của mình. Chúng tôi thường xuyên trao đổi giúp đỡ nhau trong công việc. Chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. ☺️
?Đội ngũ Amon luôn yêu thương, đoàn kết và làm việc có trách nhiệm, môi trường giáo dục trải nghiệm cho các con dựa trên sự yêu thương và tôn trọng. Amon đã giúp tôi trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn.
Tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo nhà trường, cha mẹ học sinh và đồng nghiệp. Tôi hy vọng bằng sự nỗ lực và cố gắng của bản thân sẽ mang đến cho các con những giờ học bổ ích, những tiết học trải nghiệm thú vị, để các con luôn cảm thấy mỗi ngày đi học là một ngày hạnh phúc?
❇️Tôi xin chân thành cảm ơn HĐQT và các chị quản lý các cơ sở… đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi có cơ hội học tập mỗi ngày: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để thích ứng, học để nâng cao giá trị bản thân”

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: