KHÁM PHÁ MÂM NGŨ QUẢ NGÀY TẾT CÙNG CÁC BẠN NHỎ AMONERS

Đăng ngày: 26/01/2021 Lượt xem: 168
Trong truyền thống văn hóa của người Việt, mâm cỗ và mâm ngũ quả có ý nghĩa đặc biệt trong ngày Tết. Hôm nay, cô và trò Amon cùng nhau tìm hiểu cách bài trí và những giá trị, ý nghĩa của mâm ngũ quả.
  • Mâm ngũ quả thể hiện sự sung túc, ấm no cũng như ước muốn có một năm mới no đủ, hạnh phúc của người Việt.
  • Những loại quả không thể thiếu trong mâm ngũ quả ngày Tết là nải chuối, quả bưởi…
  • Các con được học xếp mâm ngũ quả sao cho hài hòa, đảm bảo đầy đủ sắc xanh, sắc vàng, sắc đỏ…Quả chuối xanh được coi là trọng tâm của mâm ngũ quả. Nải chuối có hình giống bàn tay ngửa lên sau đó đặt các loại quả khác lên sao cho hài hòa.
Bố mẹ hãy cùng con bày mâm ngũ quả dịp Tết này nhé.
Tham khảo thêm chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ tại Amon qua đường link: http://khuyenmai.amon.edu.vn
————————————————————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE
Campus 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội