KHAI GIẢNG NĂM THỨ 7 CÙNG AMON VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC!

Đăng ngày: 01/10/2022 Lượt xem: 85
KHAI GIẢNG NĂM THỨ 7 CÙNG AMON VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC!
Trải qua 2 năm học đầy biến động không ngừng đi từ quá trình thích nghi với sự thay đổi, làm chủ sự thay đổi và kiến tạo sự thay đổi, đội ngũ Amon Kindercae đã và đang nỗ lực không ngừng để thực sự chủ động vượt qua mọi khó khăn, thử thách, bản lĩnh giữ gìn trường lớp để các con học sinh vẫn được gặp lại cô giáo cũ của mình, để các con học sinh vẫn được trở lại ngôi nhà thứ 2 – Amon đầy yêu thương đoàn kết và trách nhiệm.
Một năm học mới, một hành trình mới đầy cảm hứng và thú vị đang chào đón các con học sinh Amoners thân yêu.
Với chủ đề năm học mới là” KHÁM PHÁ THẾ GIỚI – Discover the World” tập thể CBGVNV nhà trường xin cam kết sẽ luôn luôn không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, với nhiều hoạt động TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ phong phú mỗi ngày ❤ để các con học sinh luôn luôn háo hức vui đến trường ❤ để các em bé Amoners sẽ luôn là những em bé có trí tuệ cảm xúc, chủ động, ham học hỏi, chính trực, sáng tạo & luôn được yêu thương, tôn trọng trong mọi hoạt động hàng ngày.
Chúc cho tất cả chúng ta sang năm học mới có nhiều sức khoẻ, luôn tràn đầy năng lượng tươi mới – năng lượng của tình yêu cuộc sống, yêu con người, yêu thiên nhiên, năng lượng chủ động tự tin và luôn mang trong mình sự nhiệt huyết để chào đón các con học sinh trong niềm yêu thương và sự tôn trọng mỗi ngày.
Chúc cho tất cả các con học sinh Amoners sang năm học mới luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, chủ động, tự tin và luôn say mê trong các hoạt động chơi mà học, học mà chơi với mỗi ngày là một ngày náo nức vui của các con tại Amon Kindercare.
Chúc các quý vị phụ huynh luôn mạnh khỏe, luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực, an vui & hạnh phúc trong cuộc sống….
Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, Huệ Anh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các quý vị và mong tiếp tục nhận được sự phối kết hợp chặt chẽ của quý vị bằng cả sự yêu thương và niềm tin tưởng, để chúng ta cùng nhau giúp các con hạnh phúc hơn và toả sáng hơn – Các con sẽ là những mầm non tương lai của đất nước, là những thành viên có ích cho xã hội mai này.
Xin trân trọng cảm ơn!
Founder Huệ Anh

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: