Khai giảng CLB Tiền tiểu học tại Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear

Đăng ngày: 04/11/2023 Lượt xem: 34
Khai giảng CLB Tiền tiểu học tại Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear
?Năm học mới chính thức đi vào hoạt động được gần 2 tháng, các con học sinh khối Kinder/MGL 2018 sẽ có những trải nghiệm tại các trường tiểu học để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1 trong tương lai không xa. Đây là giai đoạn các bé sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt từ Mầm non sang Tiểu học. Hiểu được tầm quan trọng nói trên, trong những năm học vừa qua kể từ ngày thành lập, BGH trường mầm non Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare đã và đang duy trì tốt việc liên kết với Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức chương trình trải nghiệm cho các con học sinh khối Kinder/ MGL 2018 với mục đích: “Gia đình và nhà trường cùng giúp các con chuẩn bị thật tốt hành trang và tâm thế cho giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non sang Tiểu học”.
?Theo kế hoạch năm học 2023-2024, câu lạc bộ Tiền Tiểu học của các con học sinh khối Kinder 2018 sẽ bắt đầu từ tháng 11/2023 – tháng 4/2023
?Các con học sinh khối Kinder/MGL (2018) sẽ tham gia trải nghiệm thực tế tại CLB Tiền Tiểu học Sunshine Maple Bear 2 buổi/tuần với các môn học: Làm quen với toán – Làm quen với Tiếng Việt – Làm quen với Tiếng Anh – Làm quen với hội họa, âm nhạc và thể chất… làm hành trang vững chắc cho việc học lớp 1 của các con vừa lý thú, vừa rất bổ ích.
?Nhà trường cảm ơn bố mẹ luôn đồng hành cùng với nhà trường và các con trong mọi hoạt động.