KHAI GIẢNG 2023-2024 – CHẶNG ĐƯỜNG 8 NĂM CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE

Đăng ngày: 30/09/2023 Lượt xem: 29
KHAI GIẢNG 2023-2024 – CHẶNG ĐƯỜNG 8 NĂM CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE
Một năm học mới, một hành trình mới đầy cảm hứng và thú vị đang chào đón các con học sinh Amoners thân yêu.
Trong năm học 2022-2023 vừa qua, nhờ vào sự ủng hộ rất tích cực của Qúy phụ huynh và các Ban ngành liên quan nên Hệ thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ của mình và đạt được những thành quả đáng ghi nhận với chương trình học liên tục được cải tiến, nghiêm túc thực hiện kế hoạch đã đề ra theo đúng cam kết giúp cho các con phát triển toàn diện nhất trong sự yêu thương và tôn trọng mỗi ngày.
Những biến động & thay đổi không ngừng của thời đại đang khiến rất nhiều người trong chúng ta hoài nghi vào cuộc sống, hoài nghi vào giáo dục, hoài nghi vào những điều tử tế, tốt đẹp của con người. Nhưng, Amon chắc chắn rằng những điều tử tế & tốt đẹp không bao giờ mất đi ở Amon. Với đội ngũ có chung niềm tin vào những giá trị giáo dục bằng sự tử tế và tinh thần dũng cảm, dám nghĩ, dám mơ ước, dám tin tưởng để dám hành động vì hạnh phúc của con trẻ, của chính mình và cộng đồng mà tập thể CBGVNV luôn theo đuổi, hạnh phúc và hãnh diện khi đã biến những suy tư, trăn trở, mong muốn thực hiện cho chính các con mình và những trẻ em xung quanh thành một mô hình giáo dục đáng tự hào như Hệ thống Giáo dục Trải Nghiệm Amon Kindercare hiện nay.
Với chủ đề năm học mới 2023 -2024 là “Cùng chung sống và Cùng ước mơ// Share the Life & Share the dream” tập thể CBGVNV nhà trường xin cam kết sẽ luôn luôn không ngừng phát triển nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, với nhiều hoạt động TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ phong phú mỗi ngày để các con học sinh luôn luôn háo hức vui đến trường, để các em bé Amoners sẽ luôn là những em bé có trí tuệ cảm xúc, chủ động, ham học hỏi, chính trực, sáng tạo & luôn được yêu thương, tôn trọng trong mọi hoạt động hàng ngày.
Sang năm học mới, chúng tôi hy vọng, với sự lãnh đạo đầy tâm huyết của nhà trường, với sự quan tâm của nghành giáo dục thành phố, Hệ thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare sẽ là ngôi trường với nhiều hy vọng để đem lại sự vững vàng về thể chất cũng như kiến thức, kỹ năng đầu đời, giúp các bé dễ dàng tiếp nhận các môn học trước khi bước vào trường tiểu học trong tương lai.
Hệ thống Giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tập thể CBGVNV trong toàn hệ thống, chúc cho các đồng chí sang năm học mới có nhiều sức khoẻ, năm học mới tràn đầy năng lượng mới- năng lượng của tình yêu cuộc sống, yêu con người, yêu thiên nhiên, năng lượng chủ động tự tin và luôn mang trong mình sự nhiệt huyết để chào đón các con học sinh trong niềm yêu thương và sự tôn trọng mỗi ngày.
Chúc tất cả các con học sinh sang năm học mới luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, chủ động, tự tin và luôn say mê trong các hoạt động chơi mà học, học mà chơi với mỗi ngày là một ngày náo nức vui của các con tại Amon Kindercare.
Chúc các quý vị phụ huynh luôn mạnh khỏe, luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực, an vui & hạnh phúc trong cuộc sống.
Amon cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các quý vị phụ huynh, và mong tiếp tục nhận được sự phối kết hợp chặt chẽ của quý vị bằng cả sự yêu thương và niềm tin tưởng, để chúng ta cùng nhau giúp các con hạnh phúc hơn và toả sáng hơn – Các con sẽ là những mầm non tương lai của đất nước, là những thành viên có ích cho xã hội mai này.
❤ Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: