KHÁCH QUÝ ĐẾN NHÀ AMON

Đăng ngày: 13/01/2024 Lượt xem: 13
KHÁCH QUÝ ĐẾN NHÀ AMON
Xuyên suốt năm học, Amon thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm kết nối phụ huynh với nhà trường và các con như ngày hội cha mẹ, Parents Chef, lễ hội Trung Thu, mời các mẹ bầu đến chia sẻ quá trình mang thai hay mời bố mẹ đến chia sẻ nghề nghiệp…. Trong tháng 11 này, Amon trân trọng mời bố mẹ đến trải nghiệm làm khách mời của lớp và trải nghiệm một giờ làm giáo viên mầm non.
?Không đơn thuần chỉ là vào trường tham quan cơ sở vật chất, dự giờ, phụ huynh sẽ được thử sức làm một giáo viên mầm non hay tham gia một giờ học tập tại trường của chúng con. Bố mẹ tự lên tiết dạy, chuẩn bị giáo cụ và dẫn dắt chúng con vào bài học. Chúng con đã có những giờ học thú vị như tiết dạy Tiếng Anh của bố Minh Lâm Kinder 1, giờ học làm nước ép dưa hấu đến từ mẹ Uni lớp Tiny 2, tiết học làm Sanwich của bà Hải Bách, tiết học kể chuyện của cô giáo dạy văn – mẹ Đăng Khánh, tiết học âm nhạc sôi động của mẹ Mochi, giới thiệu về người lính Việt Nam của bố Andy, giới thiệu về quá trình mang thai của mẹ Bảo Long… Nhà trường vô cùng trân trọng và cảm ơn bố mẹ đã cùng các con học tập và khôn lớn.
?Chắc hẳn bố mẹ cũng thấy thật xúc động và ý nghĩa. Chắc chắn rằng hoạt động ý nghĩa ngày hôm nay không chỉ mang đến cảm xúc thú vị, những trải nghiệm vui, sự gắn kết bố mẹ và con mà còn là kỉ niệm thật đẹp của tuổi thơ con.
Đây còn là cách giúp bố mẹ thêm thấu hiểu công việc của các cô giáo. Khi có thêm sự thấu cảm, yêu thương, phụ huynh sẽ cùng đồng hành, hợp tác hiệu quả hơn với nhà trường trong việc cùng nuôi nấng, dạy dỗ, chăm sóc trẻ trở thành những bạn nhỏ khỏe mạnh, lớn khôn. Mẹ An chia sẻ “Hàng ngày nhìn ảnh các con vui vẻ, trật tự tham gia hoạt động trên lớp mà em khá tự tin khi nhận nhiệm vụ này. Tuy nhiên, nó khác hoàn toàn so với thực tế, đâu chỉ có có dạy học đâu, mà vừa dạy em và các cô thường xuyên phải nhắc nhở trật tự. Rồi bạn nhỏ mầm non chưa tập trung được nhiều thời gian nên giáo án em mang đến có vẻ chưa đủ hấp dẫn để các con ngồi theo dõi trọn vẹn được một giờ học”